Tình Yêu - Giới Tính

14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất giúp chị em phụ nữ dễ dàng lên đỉnh sẽ được giới thiệu ngay sau đây để các cặp đôi tiện tham khảo mà áp dụng để cuộc yêu trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. Có 14 tư thế quan hệ vợ chồng cực hay được rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng và đạt được kết quả trên cả tuyệt vời. Chính vì thế mà kĩ năng làm tình của đàn ông đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng giúp nàng nhớ mãi không quên. Ngoài việc cách quan hệ bình thường theo kiểu truyền thống hay các tư thế khác nhau, việc cả 2 cùng quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex thì còn gì tuyệt vời hơn. Quan hệ bằng miệng là một trong những tư thế của các bạn nam nữ ở thời điểm hiện nay, đây là một trong những tư thế được rất nhiều nam giới yêu thích, vì sao lại xuất hiện tư thế quan hệ bằng miệng? vì ở thời điểm hiện tại các cặp đôi nam nữ hầu như họ đã nhàm chán với các tư thế truyền thống nên họ thường tìm ra những tư thế mới để đem lại cảm giác mới và đem lại sự hứng thú trong chốn phòng the. Giới trẻ ngày càng quan tâm cách quan hệ bằng miệng, tuy nhiên để làm sao đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Vậy quan hệ bằng miệng an toàn mà vẫn “sướng” là như thế nào?

Hãy cùng chuyenchiem.comchúng tôi tham khảo qua 14 tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh nhanh hiệu quả bên dưới nhé!

14 tư thế quan hệ bằng miệng đưa phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất

Miệng là dụng cụ để giúp cuộc sex tuyệt vời hơn. Và những kỹ thuật dùng miệng không phải ai cũng biết. Sau đây Khoái Cảm Cực Độ chia sẽ những kỹ thuật rất lạ và tuyệt. Bảo đảm học xong bạn và nàng sẽ cùng lên đỉnh.

1. Tư thế cổ điển

Với tư thế này, Bạn nên chuyên nghiệp trong việc tìm những điểm nhạy của của nàng, kết hợp vận dụng lưỡi và miệng (xoay, ngậm, mút,..), ngoài ra thay đổi các vị trí quan hệ tình dục bằng miệng là điều vô cùng cần thiết trong cách làm cho phụ nữ sướng nhất.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-1 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

2. Tư thế nữ hoàng trên ngai vàng

Với tư thế này, các nàng cảm nhận được sự áp đảo, sở hữu và kiểm soát cuộc vui. Các nàng sẽ tưởng tượng rằng mình đang là nữ hoàng, ngồi trên ghế có máy mát-xa cho “cô bé”. Thật tuyệt vời.

3. Tư thế chó

Tư thế này đã được công nhận là tư thế cổ điển bậc nhất. Với tư thế này, bạn tha hồ kích thích “cô bé”, đặc biệt là phần mông. Đừng quên dùng tay vỗ nhẹ vào mông nàng vài phát sẽ vô cùng kích thích đấy! Với tư thế này, bạn sẽ cảm nhận được độ cong và gồng người của nàng. Hãy tận dụng tay để kích thích đôi gò bồng của nàng.

4. Ngửa ra và nhận lấy

Đây là tư thế tôn thờ cơ thể đáng yêu của bạn tình. Khi được vét máng ở tư thế này, các nàng chắc chắn không thể nào bỏ qua một anh chàng rất “tâm lý” như bạn. Tư thế này có 1 điểm rất mạnh mà các tư thế khác không có, đó là việc sex không chỉ giới hạn trong buồn ngủ hoặc trên giường. Với ghế, bếp, bàn… chúng cũng là nơi để đưa nàng lên đỉnh.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-2 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

5. Tư thế 69

Vị trí 69 hay 96 không phải nằm úp “vùng kín” vào đối phương, cách làm này là ở tư thế 67 (đọc tiếp phần dưới).

Một số cho rằng 69 không phát huy hiệu quả vì khó tập trung vào việc “cho đi” và “nhận lại” trong cùng một lúc. Đừng quá khắt khe, có thể là do một trong hai bạn chưa thực hiện chuẩn các thao tác làm tình bằng miệng, vì thế nên bạn chưa được trải nghiệm cảm giác rên rỉ vì sướng và sướng khi làm cho bạn tình sướng. Đừng ngại ngần nêm gia vị vào chuyện vợ chồng nhé!

6. Tư thế 67

Nếu 69 là tư thế úp thìa 2 bên thì 67 là tư thế úp thuyền. Với tư thế 67, cả hai rúc đầu vào nhau giúp xâm nhập vào “điểm nhạy cảm nhất” sâu hơn, nhờ đó cảm giác cực khoái đến nhanh hơn. Chỉ cần cả 2 có kỹ thuật, thì cả sẽ cùng nhau lên đỉnh.

7. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: Một chân giơ cao (1 Up)

Nàng nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Chàng quỳ trên sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nàng.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-3 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

8. Tư thế nhà ảo thuật (David Copperfield)

Đúng với tên gọi, tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này khiến nàng cảm thấy đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện. Nàng Kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, và đặt bàn chântrên vai chàng. Trong lúc chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng có thể vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng thêm sự kích thích âm vật.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-4 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

9. Tư thế người thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne)

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng thích như sờ nắn ngực nàng chẳng hạn. Để tăng khoái cảm: Nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-5 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

10. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng : The Face Sitter

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-6 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

11. Tư thế Cánh bướm lơ lửng (Hovering Butterfly)

Chàng nằm ngữa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích. Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-7 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

12. Tư thế đi thang máy (The Elevator)

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này rất tuyệt để cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người trong khi nàng thì quỳ ở dưới. Nàng di chuyển miệng liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé. Để khoái cảm tăng nhiều hơn: Chàng nên đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-8 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

13. Tư thế Sixty Nine

Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ tình dục bằng miệng theo tư thế nằm 69 như hình vẽ. Khi đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-9 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

14. Tư thế khép cửa (Closed for Business)

Nàng nằm ngửa trên giường còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện nàng. Nàng khép kín chân lại trong lúc chàng nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Chàng dùng tay xoa lớp lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi. Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nàng hoặc nàng có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

14-tu-the-quan-he-bang-mieng-suong-nhat-dua-phu-nu-len-dinh-10 14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

Mỗi tư thế cho phép bạn phát huy bản thân mình theo từng cách khác nhau, thể hiện với bạn tình rằng đưa chàng/nàng lên đỉnh chính là mục tiêu của bạn bấy lâu. Tự tin thể hiện là chìa khóa để bạn trở nên quyến rũ nhất trong mắt bạn tình.

Video hướng dẫn các tư thế Quan Hệ bằng Miệng sướng nhất

14 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất mà nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng để mang lại sự hưng phấn tuyệt đối cho người phụ nữ. Các anh chồng đang cố gắng tìm kiếm một tư thế oral sex phù hợp nhằm chứng tỏ khả năng “yêu” của mình trước một nửa của thế giới thì đừng ngần ngại tham khảo một trong vài tư thế tuyệt vời này nha. Tất nhiên, đây cũng đều là những tư thế an toàn giúp bạn tránh được các căn bệnh xã hội cho bạn tình và cũng là bí quyết hay ho để “đổi gió” vào một ngày nào đó, khi đã quá nhàm chán với cách quan hệ theo kiểu truyền thống trước đây. Nếu có sự hòa hợp về mặt thể xác và nắm bắt tâm lý của đối phương thì chắc chắn khi yêu bằng miệng dù là cách này hay cách khác, cả bạn và người tình đều sung sướng tột độ và trao nhau những cử chỉ yêu thương mặn nồng chưa từng có. Chúc hạnh phúc. Đừng quên đồng hành và ủng hộ chuyenchiem.comnhé!

Tag: hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng, quan hệ bằng miệng cho nữ, video các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng, quan hệ bằng miệng cho nam, các kiểu quan hệ bằng tay, các tư thế quan hệ bằng hậu môn, vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng, video cách quan hệ tinh dục

Bình luận bài viết
Xem thêm:   Chuyện lạ: Mang thai với người đàn ông khác vì chồng quá tốt