Thời Trang

Tỏa sáng với cách mặc đẹp cho ngày se lạnh !

Chắc hẳn có rất nhiều chị em phụ nữ đang ngóng chờ mùa đông đúng không ạ? Bởi vì đó là lúc mà cách chị em được diện những chiếc áo cực kì phong cách và quyến rũ như áo khoác, áo len, áo dạ, bốt cùng với các phụ kiện như là khăn. Và thỏa lòng mong mỏi của chị em rồi nhé. Những con gió lạnh đã bắt đầu tràn về và đây chính là lúc giao mùa cra 2 mùa thua- đông. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có những cô nàng vô cùng bận rộn vì thế mà không thể thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang hiện nay vì thế hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em một số cách mix đồ thu- đông cực sành điệu.

  • Áo khoác dài màu xám.1449127839-1448982844-2 Tỏa sáng với cách mặc đẹp cho ngày se lạnh !

Áo khoác màu xám ? Trong tủ đồ của bạn đã có chưa? Nếu chưa có thì nhanh nhanh đi sám ngay cho mình nhé. Rất nhiều tín đồ thời trang đã khẳng định rằng trong ngày lạnh, không được bỏ qua một chiếc áo khoác màu xám nào hết

  • Áo khoác dài + jeans lửng lơ.1449127842-1448982844-4 Tỏa sáng với cách mặc đẹp cho ngày se lạnh !

Đây là phong cách rất giống với phong cách cổ điển của thập niên 70. Với sự kết hợp của chiếc áo dài với nhiều màu sắc độc đáo thì bạn sẽ càng trở nên nổi bật trước đám đông?

  • Cây đen “ ton-sur-ton”.1449127842-1448982844-13 Tỏa sáng với cách mặc đẹp cho ngày se lạnh !

Phong cách “ ton-sur-ton” chính là cách mà các bạn diện cả cây đen trên người. Xu hướng này cũng đã trở thành trào lưu khá phổ biến hiện nay. Thêm vào đó một số phụ kiện như kính đen, thắt lưng đen….cũng khiến cho bạn trở nên cực kì cá tính.

  • Tiện dụng và cực kì gọn gàng
Xem thêm:   Những sai lầm của đàn ông khi mặc bộ đồ suit!

Trong tủ bạn đã chắc chắn có một chiếc ai phông, chân váy bút chì, áo khoác dáng dài trong tủ…vậy thì hãy kết hợp chúng ngay thôi để thật nhẹ nhàng đi chơi nào.

  • Quần baggy và áo khoác da.1449127842-1448982844-7 Tỏa sáng với cách mặc đẹp cho ngày se lạnh !

Đây chính là phong cách menswear chính hiệu  rồi đó. Hãy trở thành một newswear chính hiệu nào các cô gái cực “ ngầu “.

  • Quá nhiều đồ chưa dùng?

Mỗi chị em phụ nữ ai cũng vậy, trong tủ đồ lúc nào cũng có những món đồ mặc dù chưa hề mặc bao giờ. Và những lúc đang bế tắc trong cách lựa chọn thì hãy biến mình thành tín đồ thời trang thực thụ với cách phối đồ bắt mắt, thanh lịch và độc đáo đi nào.

  • Áo khoác sặc sỡ

Khi mà trong tủ đồ của bạn chỉ toàn là những chiếc áo tối màu như màu xám, đen và trắng, bạn sẽ làm như thế nào cho mình nổi bật? Đơn giản thôi, các bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc áo khoác ngoài thật rực rỡ, mỗi khi ra ngoài bạn khắc chiếc áo đó ở bê ngoài. Chỉ như vậy thôi là bạn đang góp phần để nâng tầm phong cách rồi đó.

Bình luận bài viết