Thời Trang

Những sai lầm của đàn ông khi mặc bộ đồ suit!

Trong tủ đồ của đàn ông, không thể thiếu những bộ suit lịch lãm. Từ lâu, suit đã trở thành một món đồ thời trang quen thuộc của cánh mày râu, tạo nên phong thái của một người đàn ông đích thực. Tuy nhiên, không đơn giản để có thể mặc được bộ suit đẹp chuẩn, đa phần, đàn ông thường mắc một số sai lầm sau đây.

Chọn sai màu tất, kiểu cách của tất.

Một lưu ý nhỏ cho đàn ông khi mặc suit đó là hãy lựa chọn màu tất trùng với màu quần chứ đừng chọn tất trùng với màu của giày. Nếu bạn chuẩn bị mặc suit xanh navy thì hãy đi kèm theo đôi tất màu xanh navie hay nếu bạn chọn mặc suit sáng thì hãy chuẩn bị đôi tất có màu đậm hơn màu của suit nhưng vẫn phải sáng hơn với màu của giày bạn đang đi. Một điều tối kị mà cánh mày râu nên tránh là đừng nên kết hợp giày tây đen với tất trắng, trông bạn sẽ thực sự “thảm họa” đó.

Thương xuyên quên tạo chỗ trũng cà vạt.

5 Những sai lầm của đàn ông khi mặc bộ đồ suit!

Chỗ trũng cà vạt tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó có thể phá hỏng hình ảnh người đàn ông sành điệu, lịch lãm của bạn đó. Sau khi bạn đã hoàn thành các bước thắt cà vạt, bạn chỉ cần bóp nhẹ ở giữa để tạo chỗ trũng này là xong.

Lựa chọn cà vạt quá dài hay quá ngắn.

Xem thêm:   Những cô nàng có thân hình quả táo nên chọn áo măng tô như thế nào?

Một chiếc cà vạt chuẩn là phải có độ dài đến giữa thắt lưng. Tuy nhiên, nhiều người lại coi thường nguyên tắc này và cho rằng “dài thế nào chẳng được”. Chỉ một lỗi nhỏ này thôi sẽ tạo nên hình ảnh vẻ ngoài ngớ ngẩn, kỳ quăc của bạn nên hãy quan tâm đến việc thắt cà vạt hơn nhé.

Mang tất quá ngắn.

Nên lưu ý lựa chọn loại tất đủ dài khi mặc suit bởi vì khi bạn ngồi xuống cho du là ngồi thẳng hay bắt chéo chân thì phần cổ chân lông lá vẫn không hiện ra và không làm mất thiện cảm từ người đối diện.

Chọn sai cà vạt.

Sự-kết-hơp-kinh-điển-giữa-suit-và-áo-cổ-rùa-tạo-nên-vẻ-ngoài-lịch-lãm-có-đôi-chút-bí-ẩn. Những sai lầm của đàn ông khi mặc bộ đồ suit!

Hiện nay, những bộ suit được cách tân hiện đại được rất nhiều người lựa chọn vì vậy chiếc cà vạt kiểu cách hay chiếc cà vạt bản nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đi kèm với bộ suit đó. Tuy nhiên, đối với công việc hay vào những dịp hay sự kiện quan trọng thì bộ suit truyền thống luôn được ưa tiên và đi kèm với nó sẽ là những mẫu cà vạt bản lớn kinh điển. Tuy nhiên, có rất nhiều phong cách mặc suit mà không cần cà vạt những vẫn rất đẹp, vi dụ như sự kết hợp giữa suit và áo cổ rùa.

Mặc đồ nhăn nhúm.

Đây là điều tối kỵ của bất kì ai khi diện trang phục ở bên ngoài. Nhất là đối với đàn ông, vẻ ngoài của bạn sẽ rất quan trọng đối với cả phái nữ hay đối tác, vì vậy hãy tạo một thói quen giữ đồ thẳng thớm và sạch đẹp .

Bình luận bài viết