Thời Trang

Những cô nàng có thân hình quả táo nên chọn áo măng tô như thế nào?

Như thế nào là dáng người hình quả táo?

Mọi người đều cho rằng, dáng người hình quả táo là kiểu người có thân hình béo tròn. Nhưng đó lại là suy nghĩ không hề đúng chút nào. Thực tế, những người có dáng người hình quả táo thường có lưng rộng, vai rộng và vùng thân trên lớn hơn vùng thân dưới. Tuy vậy nhưng không phải ai sở hữu dáng người hình quả táo đều xấu đâu nhé, họ luôn có lợi thế riêng bởi vòng 1 căng tròn, cánh tay nhỏ, vòng hông thường thon mảnh, chân thon.táo Những cô nàng có thân hình quả táo nên chọn áo măng tô như thế nào?

Tuy nhiên, rất khó chọn form dáng cho những người có dáng người quả táo, họ rất khó chọn đồ phù hợp cho mình và khiến bản thân họ cảm thấy chán nản và mất tự tin khi ở chốn đống người. Vậy thì người có dáng hình quả táo sẽ biết chọn những trang phục gì đây? Không phải là không có đâu nhé, họ vẫn có những lợi thế riêng, hãy cùng theo dõi nhưng chia sẻ sau đây của chúng tôi để bạn có thể chọn được cho mình những bộ cánh phù hợp giúp che khuyết điểm và kiến tạo lại vóc dáng

Áo măng tô sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chị em, đặc biệt khi chúng ta đang ở trong thời tiết của mùa đông. Nếu biết cách chọn một chiếc áo phù hợp, chúng sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể nhưng ngược lại, nếu bạn chọn sai cách sẽ khiến bạn trông mũm mĩm và mất cân đối hơn.Do vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể cho các chị em có thân hình quả táo những kiểu áo phù hợp cho các bạn.

Lựa chọn chiếc áo măng tô có đai thắt eo.táo1 Những cô nàng có thân hình quả táo nên chọn áo măng tô như thế nào?

Đây là kiểu áo dáng dài, độ dài của nó thường dài đến gần gối. Đặc trưng của áo là tập trung chiết eo, giúp cân đối phần vai rộng với đai thắt eo. Bạn dễ dàng có thể kết hợp áo măng tô với quần jean, quần tất hay quần kaki cùng với một đôi dày cao gót để góp phần thể hiện sự sang trọng của bạn .

Hay một chiếc áo măng tô hình kén ?táo3 Những cô nàng có thân hình quả táo nên chọn áo măng tô như thế nào?

Tạo sao lại gọi là áo măng tô hình kèn? Bởi vì đơn giản chúng có hình dàng giống như chiếc kèn tằm. Điều đó có nghĩa là phần hồng áo được thiết kế xòe rộng, còn phần dưới lại nhỏ hơn. Bởi vậy, kiểu áo này cực kì phù hợp với những cô nàng có thân hình quả táo, kết hợp với quần jean hay tất da chân đều trở thành một trang phục rất đẹp.

Dáng hình chữ A cho kiểu áo măng to.táo4 Những cô nàng có thân hình quả táo nên chọn áo măng tô như thế nào?

Đặc điểm của áo giống hệt hình chữ A, phần trên nhỏ còn phần dưới áo thì rất rộng. Với thiết kế này, phần xòe của áo sẽ giúp cân đối với phần vai rộng của những người có thân hình quả táo, giúp che bớt những khuyết điểm ở phần vai. Mọi người nhìn vào sẽ chú ý nhiều hơn đến điểm nhấn nhá khác ở phần thân dưới của áo.

Áo măng chiết tô eo cao

Những cô gái có thân hình quả táo thì nên chọn cho mình chiếc áo măng có phần thắt eo cao, phần dưới của áo xòe ra. Như vậy, chiếc áo sẽ giúp bạn che đi những khuyến điểm do thân hình, tạo sự cân đối cho cơ thể.

Bình luận bài viết
Xem thêm:   3 lý do tại sao không nên chọn bút Montblanc cao cấp