Thời Trang

Làm sao để trở thành một quý ông lịch lãm ?

Làm sao để một người đàn ông trở thành một quý ông? Sự nâng tầm từ nhận thức cho đến hành động và phong cách sẽ là những yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp .

Để cảm nhận được sự đẳng cấp của một quý ông, đàn ông phải trải qua một chặng đường dài từ việc chỉnh đốn lại phong cách bề ngoài cho đến rất nhiều những yếu tố khác. Đầu tiên, hãy tập những thói quen dễ dàng nhất sau đây để từng bước trở thành quý ông:

  1. Bỏ những chiếc áo sơ mi tay ngắn đi : Áo sơ mi tay ngắn thực sự sẽ là “kẻ thù” của những chiếc caravat hoặc khi được phối suits hay blazer. Trông chúng thật thảm họa. Hơn nữa, người mặc sẽ tạo nên vẻ ngoài thiếu chỉn chu và kém hấp dẫn cho người đối diện. Cụ thể hơn, bạn hãy để ý những quý ông trong phim, họ không bao giờ diện những chiếc áo sơ mi tay ngắn cả.Phong-thái-quý-ông-được-thể-hiện-và-gây-ấn-tượng-đầu-tiên-từ-hình-thức-bề-ngoài. Làm sao để trở thành một quý ông lịch lãm ?
  2. Sắm lấy những bộ suit may đo :Một bộ suit may đo sẽ thực sự có giá trị khi chúng được may với chất liệu tốt. Suit may đo thường là phù hợp với số đo của cơ thể, do vậy sẽ vừa khít với người mặc, tôn lên được vẻ đẹp của cơ thể và che đi những khuyết điểm của bạn. Suit luôn là trang phục đầu tiên được liệt kê trong số những trang phục tạo nên vẻ quý ông đích thực.
  3. Làm sạch và đánh bóng giày: Đôi giày là thứ đầu tiên được chú ý khi nhìn nhận phong cách của một người. Giày nam được đánh giá là đơn giản và ít nguyên tắc hơn giày nữ nhưng không phải vì thế mà giày nào nam giới cũng có thể đi được. Chất liệu và kiểu dáng của giày cũng cần phải được quan tâm trong giới thời trang. Là một quý ông lịch lãm, hãy luôn giữ sạch giày và đánh bóng chúng thường xuyên nhé.
  4. Tầm quan trọng của chiếc cổ áo. Với một phong cách lịch lãm, quý tộc thì những tiểu tiết trên trang phục cũng cần phải quan tâm từ cái lớn đến cái bé. Cụ thể với 2 chiếc nút gài phía sau cổ áo, diện mạo đã có chút thay đổi rõ rệt.Sự-kết-hơp-kinh-điển-giữa-suit-và-áo-cổ-rùa-tạo-nên-vẻ-ngoài-lịch-lãm-có-đôi-chút-bí-ẩn.-1 Làm sao để trở thành một quý ông lịch lãm ?
  5. Không nên kết hợp tất trắng với giày tây: Đây là lỗi thời trang rất nhỏ mà hầu như mọi đàn ông Việt đều mắc phải. Tất mà họ lựa chọn thường là loại tất trắng thể thao, có cổ ngắn và chất liệu dày . Tuy nhiên, với giày tây, loại tất phù hợp phải là tất có màu tối, chất liệu mỏng và đủ dài để che kín cổ chân. Chính vì vậy, nếu không muốn trở thành thảm họa thì đừng nên mang tất thể thao trắng với giày tây.
Bình luận bài viết
Xem thêm:   Thời trang cá tính của giới trẻ !