Thời Trang

Crop-top: Phong cách thời trang độc đáo của giới trẻ !

Bạn đang diện những món đồ thời trang nào? Bản thân bạn đã thấy tự tin về cách mix đồ cũng như chọn đồ của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi đến mới một phong cách dù đã xuất hiện nhưng mãi cho đến bây giờ, chúng mới trở thành những trào lưu, những xu hướng thời trang được các bạn trẻ ưa chuộng.Có thể nói :” Thời trang luôn là một sự quay vòng “ . Cùng khám phá stylish thời trang mà các chị em giới trẻ đang mê mẩn nhé!

Crop-top

Xuất hiện trên thị trường từ khá sớm – mùa hè năm 2012 thế nhưng mãi đến năm 2013 thì crop-top mới tạo nên một cơn bão cho giới trẻ trên khắp Thế Giới , và nó đã trở thành đề tài cho sự sáng tạo, sự phá cách của các nhà thiết kế thời trang trên khắp thế giới cũng như cộng đồng yêu thích thời trang. Đây được coi là một xu hướng thể hiện sự gợi cảm khi để hởi vùng eo tạo nên sự quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung và năng động. Hơn thế nữa, khi đó, crop-top đã xuất hiện tràn ngập trên sàn catwalk từ những thiết kế của các stylish nổi tiếng với những thiết kế tinh tế và bắt mắt. Áo crop-top có chất liệu thun, cotton đơn giản đồng thời có màu trơn cùng với những slogan táo bạo, độc đáo.

tim-hieu-cach-mix-do-thoi-trang-voi-ao-croptop-cua-ngoc-trinh-trong-mua-he-2015-nay-75832 Crop-top: Phong cách thời trang độc đáo của giới trẻ !

Vào mùa hè, các bạn trẻ thường chọn cho mình những chiếc áo crop-top và chúng ta sẽ không hề ngạc nhiên khi crop-top xuất hiện khắc mọi nơi. Bởi vì, áo crop-top có khả năng mix với rất nhiều những món đồ khác nhau, những kiểu cách khác nhau mà vẫn giúp bạn toát ra được sự trẻ trung, năng động. Bạn có thể kết hợp áo crop-top với những item cạp cao khác nhau trong bất kì hoàn cảnh nào, từ đi chơi cho đến đi học…, từ casual cho đến các sự kiện sang trọng với bất kì phong cách mix đồ mà bạn muốn. Nhưng có lẽ , phong cách thời trang “ kun ngầy “ khiến cho các bạn trẻ mê mệt nhất vẫn là sự kết hợp của crop-top cùng với quần jean rách và bên ngoài là một chiếc sơ mi kẻ ca rô. Nếu bạn đã từng nhìn thấy rồi thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể không yêu được nó. Một sự kết hợp với chiếc áo sơ mi kẻ caro quen thuộc, một chiếc quần jean rách độc đáo đã tạo nên một xu hướng thời trang độc đáo nhất cho giới trẻ.

Xem thêm:   Nam tính với cách mix đồ phong cách cùng color-block!

4-kieu-ao-cropotop-va-hoc-cach-mix-do-voi-ao-croptop-cho-ban-gai-tu-tin-hon-khi-di-dao-pho-760011 Crop-top: Phong cách thời trang độc đáo của giới trẻ !

Mặc dù chỉ là những món đồ tưởng chừng như đã thất bại khi mới xuất hiện thế nhưng hiện nay crop-top đã trở thành một xu hướng bất diệt cho giới trẻ. Vì vậy, hãy đừng vứt bỏ mấy món đồ cũ trong tủ quần áo nhé, biết đâu sẽ có một ngày nó lại trở thành một phong cách thời trang độc đáo và nổi tiếng !

Bình luận bài viết

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận