Showbiz Việt Nam

Vừa đăng quang á khôi, Nguyễn Thị Thành đã phải nhận cú sốc bất ngờ.

Vừa qua, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã diễn ra thành công với ngôi vị hoa hậu du kịch thuộc về người đẹp Nguyễn Trần Khánh Ngân, á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Thành và á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Phương Liên. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã bị Cục nghệ thuật triệu tập giải trình với lý do á khôi Nguyễn Thị Thành đã vi phạm quy định của cuộc thi do đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn được phong danh hiệu.

Theo đó, lần lượt các người đẹp thuộc top 3 của cuộc thi sẽ có quyền và được cấp phép tham dự các cuộc thi quốc tế như Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

Tuy nhiên, việc ngôi á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thành đã tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều bởi trước đó, Thành đã vướng phải những ồn ào từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp đã làm ra những bằng chứng giả mạo lý do mình phải làm 8 chiếc răng xứ và tố ban tổ chức cuộc thi cấp quốc gia “xử ép”. Tuy nhiên, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sau đó đã điều tra và đưa ra được những bằng chứng chứng minh rằng thí sinh đó gian lận và quyết định loại thí sinh. Trước khi tham gia hoa khôi du lịch Việt Nam, Nguyễn Thị Thành đã từng tham gia nhiều cuộc thi khác như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, The Face Vietnam.Nguyễn-Thị-Thành-bên-phải-đoạt-danh-hiệu-á-khôi-1. Vừa đăng quang á khôi, Nguyễn Thị Thành đã phải nhận cú sốc bất ngờ.

Xem thêm:   Kỳ Duyên rạng rỡ khi đi thử trang phục catwalk.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, thông tin Nguyễn Thị Thành đạt danh hiệu á khôi 1 được nhiều người biết đến đã tỏ ra rất bất ngờ, bởi trước đó, cô đã dính phải những scandal từ cuộc thi trước đó. Và ngay lập tức, Cục trưởng Cục Nghệ thuật – ông Nguyễn Đăng Chương đã yêu cầu Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch triệu tập ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 12/3 để cùng Cục xử lý vụ việc.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là bà Mỹ Dung đã xác nhận việc nhận được đơn triệu tập của Cục nghệ thuật. Bà cũng đang chuẩn bị đáp chuyến bay ra Hà Nội để gặp gỡ và giải quyết những vấn đề xảy ra với các cấp lãnh đạo. Bà Mỹ Dung cho biết : “ Khi có những thông tin chính xác từ Cục Nghệ thuật, tôi sẽ thông báo đến các cơ quan truyền thông”.

Thông tin sẽ được thông báo sớm nhất đến giới báo chí và những khán già quan tâm, theo dõi cuộc thi trong suốt thời gian qua. Mong rằng các ban lãnh đạo sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Bình luận bài viết