Showbiz Việt Nam

Với vẻ ngoài mạnh mẽ, khó có thể biết rằng thí sinh “Sing My Song” này là người chuyển giới!

“Sing My Song “ là một cuộc thi dành cho những nhạc sĩ tự sáng tác và tự thể hiện chính những ca khúc của mình . Và tối 20/11 vừa qua, “ Sing My Song” đã chính thức lên sóng truyền hình VTV3 với những phần thi vô cùng đặc sắc. Tại đây, những thí sinh dự thi đều là những con người vô cùng tài năng, những ca khúc họ mang tới đều rất ý nghĩa và mang những thông điệp nhân văn, khiến giới chuyên môn phải lựa chọn, đưa họ về đội mình. Tại đây những bài hát hay nhất, mới nhất sẽ được lộ diện. Và trong tập phát sóng đầu tiên này, có một anh chàng đã đến lại ấn tượng trong lòng khán giả, chinh phục được các HLV lại có một tiểu sử vô cùng đặc biệt.thien-hieu Với vẻ ngoài mạnh mẽ, khó có thể biết rằng thí sinh "Sing My Song" này là người chuyển giới!

Đó là thí sinh Lê Thiện Hiếu, 21 tuổi đến từ Thái Nguyên. Là một giọng ca đặc biệt khiến cho cả 3 vị HLV đều bị chinh phục, Thiện Hiếu mang đến chương trình ca khúc “Ông bà anh”. Với giai điệu tươi vui, rộn ràng, bài hát kể về mối tình của ông, bà mình thời xưa khi chưa có Facebook hay Smartphone làm bùng nổ tất cả những khán giả trong khán phòng và cả 3 vị HLV cũng vô cùng thích thú. lethienhieu-3-1479655797552 Với vẻ ngoài mạnh mẽ, khó có thể biết rằng thí sinh "Sing My Song" này là người chuyển giới!

Điểm thu hút khán giả trong tập này đó là HLV Đức Trí phải xin add Facebook cậu trai đáng yêu này vì bài hát cực kì vui nhộn và ý nghĩa ấy . Tuy nhiên, ở phần tác giả bài hát, Giám khảo Đức Trí đã thấy có điều đặc biệt khi có hai tên tác giả là Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo khiến anh thắc mắc có phải ca khúc do hai người cùng sáng tác hay không? Và lúc này, Thiện Hiếu đã chia sẻ thật lòng với khán giả và cả trường quay rằng Lê Phương Thảo là tên trước đây của anh. Anh đã trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam cũng gần 1 năm nay để có thể có một diện mạo tự tin như ngày hôm nay. Chia sẻ này của anh đã làm cho khán phòng và 4 vị HLV vô cùng bất ngờ.

Anh chia sẻ về chính bản thân mình rằng trước đây anh rất thích hát nhưng khi cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể mình và anh đã phải đứng trước bờ vực mất giọng hát và chính lúc đó là lúc anh đã lựa chọn con đường viết nhạc để giải tỏa stress và giúp bản thân thanh thản hơn. Tính đến nay, anh đã có khoảng 10 ca khúc do chính mình sáng tác.

Chinh phục được cả 3 vị HLV bằng tài năng và sự cố gắng của mình. Và cuối cùng, anh đã chọn về đội của nhạc sĩ Minh Sơn.

Bình luận bài viết
Xem thêm:   Vân Hugo- người phụ nữ mạnh mẽ!

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận