Showbiz Thế giới

Việc Running Man ngừng phát sóng khiến người hâm mộ nổi giận !

Việc Running Man ngừng phát sóng khiến người hâm mộ nổi giận !

Gần đây, cộng đồng mạng trở nên cực kì phẫn nộ khi có những nguồn tin, những bài báo nói về việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo rời khỏi “Running Man” . Thông tin được rầm rộ và tràn ngập trong ngày 13/12 và phía đại diện của 2 nghệ sẽ cũng đã xác nhận sự việc làm cho cả showbiz Hàn cũng như người hâm mộ trên khắp Thế giới  “chấn động”.run-1 Việc Running Man ngừng phát sóng khiến người hâm mộ nổi giận !

Theo tờ Daily Sport vào khoảng thời gian 2 tuần trước, phía nhà sản xuất chương trình Running Man có nhắc đến việc sẽ thay đổi nội dung chương trình, đồng thời nhà đồng sản xuất đã đến thăm buổi ghi hình cũng có nói đến điều này. Trong suốt buổi trao đổi, họ không hề nói là sẽ có sự thay đổi nào về các thành viên tham gia. Mãi cho đến ngày 12/12 vừa qua, Kim Jong Kook đã nhận được cuộc gọi với nội dung anh phải rời khỏi chương trình Running Man.

Ngoài ra, người đại diện của Kim Jong Kook cũng có chia sẻ thật về việc :“Đúng là trước đây chúng tôi đã từng đề cập về việc Kim Jong Kook sẽ rời khỏi Running Man vì lí do sức khỏe nhưng đó chỉ là từ một phía. Nhưng Running Man là một chương trình mà Jong Kook rất quan tâm mà thực sự muốn tham gia”.

Ngoài ra, nữ diễn viên Song Ji Hyo cũng là một trong hai thành viên bị ép rời khỏi chương trình. Bên phía nữ diễn viên thì chỉ mới biết về việc này khi những bài báo được đăng lên. Đại diện phía nữ diễn viên chia sẻ rằng:“Chúng tôi biết Running Man sẽ có những thay đổi nhưng sự thật thế nào thì chúng tôi chỉ biết những thông tin này trên báo và các thành viên sẽ không được mời trở lại. Chúng tôi không muốn bình luận gì thêm về cảm xúc Song Ji Hyo, nhưng đó không phải là một lời chia tay tốt”. Họ cũng thẳng thắn nói rằng : “Sự thật là có một sự thiếu giao tiếp tích cực của đội ngũ sản xuất trong các bước, dẫn đến việc Song Ji Hyo rời khỏi chương trình. Có rất nhiều tiếc nuối nhưng vì nó là quyết định của sản xuất nên chúng tôi sẽ chấp nhận nó!”.

Xem thêm:   The Voice mùa 4 tập đầu tiên bị chỉ trích quá nhiều .

Fan trên toàn thế giới đòi tẩy chay “Running Man”!

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã phải chấp nhận một thông tin rằng một thành viên trong “Running Man” xin rút lui khỏi chương trình. Và bây giờ, người hâm mộ lại phải chịu thêm một đả kích lớn hơn khi biết được sự thật là các nhà sản xuất cố ý “ ép “ các thành viên khỏi chương trình mà họ trung thành và đồng hành cùng nhau hơn 6 năm qua.run-4 Việc Running Man ngừng phát sóng khiến người hâm mộ nổi giận !

Nếu như trước đây, việc một thành viên rời đi cũng có gây tiếc nuối cho các fan những chúng ta vẫn thấy được tinh thần ủng hộ “Running Man” dù ai có rời đi chăng nữa . Nhưng sau thông tin này được công bố, nó đã làm cho người hâm mộ chương trình đã vô cùng phẫn nộ, và lập tức đòi tẩy chay nhà sản xuất “Running Man”.

Đối với bất kì ai, với mỗi người hâm mộ đã đồng hành cùng Running Man suốt những năm qua, 7 thành viên chính là biểu tượng của “Running Man”. Họ luôn đồng hành, gắn bó với nhau, với chương trình hơn 6 năm qua là bởi vì chính các nghệ sĩ – những thành viên trụ cột của “Running Man”.

Có một sự thật rằng trong những năm trở lại đây nhiều người đã đánh giá rằng kịch bản của chương trình đã không còn hấp dẫn như trước nữa thậm chí có nhiều fan xem chương trình chỉ như một thói quen của họ, thói quen hàng tuần, không xem sẽ cảm thấy thiếu thiếu cáo gì đó và là vì ở đó có: Yoo Jae Suk, Kim Jung Kook, Song Ji Hyo, Haha, Lee Kwang Soo, Kang Gary, Ji Suk Jin mà thôi…

Xem thêm:   Fan chuẩn bị gì để chào đón EXID đến Việt Nam?

Đứng trước những phản ánh gay gắt của công chúng về những quyết định của nhà sản xuất, mới đây nhất thì bên phía MC Kang Ho Dong – người đang xem xét đề nghị tham gia mùa mới của “Running Man” đã quyết định từ chối tham gia chương trình.

Bên phía MC đã chính thức giải thích về lời từ chối ấy rằng  “Chúng tôi không hề muốn sự xuất hiện của Kang Ho Dong sẽ khiến người xem cảm thấy không thoải mái. Với suy nghĩ như thế nên dù cảm thấy có lỗi, chúng tôi vẫn phải từ chối lời đề nghị từ phía chương trình. Chúng tôi thành thực xin lỗi vì đã đem đến những rắc rối cho những người hâm mộ yêu mến Running Man”.

Sự việc lần này được xem như là sự phản bội của chương trình đối với những thành viên và các khán giả xem và yêu mến chương trình. Làn sóng phẫn nộ mà người hâm mộ mang đến đang đe dọa đến sự sống còn của chương trình. Và rất có thể chương trình sẽ phải ngừng phát sóng vì sự phản đối mãnh liệt của khán giả bởi các nghệ sĩ còn lại cũng có khả năng sẽ không chấp nhận sự ra đi của 2 thành viên kia.

Vậy, Running Man sẽ có một kết cục như thế nào đây?

Bình luận bài viết