Showbiz Việt Nam

Vì sao Noo Phước Thịnh không lên sân khấu MAMA nhận giải?

Tối ngày 2/12 vừa qua, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 đã được diễn ra tại Hong Kong Trung Quốc. Thật tự hào khi Noo Phước Thịnh-chàng ca sĩ điển trai là một trong 6 nghệ sĩ được vinh danh tại hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc trong khuôn khổ MAMA 2016. Điều này đã đánh dấu một thành công nữa trong sự nghiệp ca hát của anh. Ngoài Noo còn có 6 gương mặt cũng giành được thắng lợi ở giải này : ca sĩ Getsunova (Thái Lan), Isyana Sarasvati (Indonesia), Sekai No Owari (Nhật Bản), Hoa Thần Vũ (Trung Quốc) và Lâm Tuấn Kiệt (Đài Loan). Tuy đây chỉ là một giải phụ của BTC nhưng nó đã phần nào thúc đẩy sự phải triển của nền âm nhạc nước ta. Trước đây, Việt Nam cũng có 4 nghệ sĩ được vinh dự nhận giải này. Anh là người nghệ sĩ thứ 5 sau Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi.

Tuy nhiên, rất tiếc khi khán giả và người hâm mộ của nam ca sĩ đã không được chứng kiến cảnh Noo nhận giải trên sân khấu. Giống với các năm trước, nhóm nghệ sĩ được vinh danh ở giải thưởng này se không được trao giải trực tiếp. Họ chỉ được ghi hình từ trước để gửi lời cảm ơn khán giả sau khi thắng giải này

Thông qua đoạn clip được phát sóng, Noo chia sẻ : “Tôi thực sự hạnh phúc và vinh dự khi nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2016. Đây là vinh dự lớn đối với tôi. Cảm ơn ban tổ chức, tất cả mọi người đã ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn người hâm mộ rất nhiều. Chiến thắng này là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai”.noo-1 Vì sao Noo Phước Thịnh không lên sân khấu MAMA nhận giải?

Xem thêm:   G-Dragon và Dara (2NE1) đang hẹn hò ?

Trong clip, khẩu hiệu của MAMA – Music Makes One được Noo Phước Thịnh nhắc tới nhằm kết nối mọi người ở các quốc gia khác nhau thông qua chính âm nhạc.

Về phía nam ca sĩ cho biết khi nhận được lời mời tham dự sự kiện, anh cũng đã biết về việc Ban Tổ Chức quy định không trao giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc trên sân khấu chính. Nhưng anh không bao giờ cảm thấy nuối tiếc về việc đó, việc mình được cầm chiếc cúp trên tay đã là điều tuyệt vời. Sự kiện này chính là một cơ hội quý giá giúp anh quảng bá thêm hình ảnh nghệ sĩ Việt đến bạn bè thế giới và giúp bản thân anh cố gắng nhiều hơn nữa.

Sau khi kết thúc lễ trao giải MAMA 2016, anh lập tức trở về Việt Nam để tiếp tục với những lịch trình dày đặc của mình.

Cùng chúc cho chàng ca sĩ điển trai- Noo Phước Thịnh sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình và gặt hái được nhiều giải thưởng quốc tế.

 

Bình luận bài viết