Showbiz Việt Nam

Vân Hugo- người phụ nữ mạnh mẽ!

Tối thứ 3 tức ngày 22/11 vừa qua, Vần Hugo- nữ MC Vì bạn xứng đáng đã chia sẻ về cuộc sống không mấy may mắn của mình ngay trên sóng truyền hình của chương trình “ Ghế không tựa” Nữ MC đã chia sẻ với chính khán giả về bệnh tật của mình- điều mà cô đang phải đối mặt hiện nay. Bên cạnh việc giọng nói của cô ngfy càng trở nên khàn đặc thì bà mẹ đơn thân này còn phải chịu cảnh mắt ngày càng mờ đi, gần như đã bị hỏng một bên mắt. Đó là dấu hiệu của chứng nhược thị và do cô phát hiện muộn quá nên không có cách nào chữa trị.van-hugo Vân Hugo- người phụ nữ mạnh mẽ!

Ngay sau khi chương trình được lên sống, rất nhiều người hâm mộ, bạn bè và cả những người đồng nghiệp đã tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cô. Ai nấy đều share đoạn clip về bệnh tình của cô kèm theo một lời động viên dành cho cô. Và trước tình cảm ấy, chiều ngày 23/11 , nữ MC Vân Hugo đã cập nhật trên trang cá nhất của mình với đôi dòng chia sẻ:” “Làm người đừng mong cầu không bệnh tật. Cảm ơn tình yêu thương của mọi người dành cho em. Em cảm ơn ạ”.

Qua dòng cảm xúc đó, chúng ta thấy được sự mạnh mẽ của một người con gái, tuy bệnh nhưng vẫn luôn lạc quan. Và dòng trạng thái ấy cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Họ động viên Vân Hugo, mong rằng cô ấy sẽ mãi giữ tinh thần lạc quan để vượt qua khó khăn.

Xem thêm:   Ngọc Trinh thất bại và bị tố cài người trong buổi đấu giá siêu .

Và ngay dưới bài đăng này, một người hâm mộ đã vào chia sẻ cùng Vân Hugo về bệnh nhược thị mất. Chị có tên facebook là N.H.M cho biết lúc nhỏ chị cũng bị nhược thị như này, gần như mọi thứ chị nhìn vào đều rất mờ và không nhìn thấy gì. Lúc đó, chị đã phải đi tập mắt hằng ngà, cả tuần đều phải đến bệnh viện tập, đeo cả miếng vải bịt mắt phải để ép mắt trái làm việc. Đến năm lớp 4, chị bỏ miếng vải ra rồi đến năm lớp 8 thì bỏ kính hoàn toàn, sau đó nhìn được bình thường. Cùng với đôi lời chia sẻ ấy là lời nhắn dành cho Vân Hugo” Chị cố gắng lên nhé, bệnh này không phải là không chữa được đâu, chỉ là rất khó khăn và kiên trì . Không biết chị có đọc được bình luận này không, nếu đọc được thì chị hãy lấy làm hy vọng để chữa bệnh nhé. Em chúc chị nhanh khoẻ!”

Trước bình luận ấy, Vân hugo cũng đã không quên vào cảm ơn em nhưng chị lại cho biết rằng: Bệnh này chỉ chữa được khi còn nhỏ thôi em à. Chị phát hiện muộn quá. Đó là một câu trả lời khá buồn, có thể hy vọng bệnh về mắt của nữ MC sẽ sớm sáng lại, mong rằng có một phép màu nào xảy ra với chị.

Bình luận bài viết