Showbiz Việt Nam

The Voice mùa 4 tập đầu tiên bị chỉ trích quá nhiều .

Ngày hôm qua, sau khi tập đầu tiên của chương trình The Voice mùa thứ 4 chính thức lên sóng, đã có không ít những ý kiến cho rằng bộ ba HLV trẻ Tóc Tiên, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vẫn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng để đào tạo lớp trẻ The voice.

Không nằm ngoài dự đoán, tập đầu tiên của The Voice mùa thứ 4 ngay khi lên sóng tập đầu tiên đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, kèm với đó là những ý kiến trái chiều. Trong đó, rất nhiều ý kiến là có liến quan đến bộ 3 HLV trẻ tuổi của chương trình Tóc Tiên, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.

Ở những mùa trước đây, dàn HLV của chương trình đều là những ca sĩ hàng đầu, có tên tuổi lớn trong giới Vpop như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Tuấn Hưng… thì tới mùa giải này, BTC đã gây bất ngờ cho khán giả khi bộ tứ quyền lực được công bố.

Trong đó, gương mặt cũ là ca sĩ Thu Minh cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi sự quay trở lại này. Còn 3 cái tên trẻ tuổi còn lại cũng đã có chỗ đứng trong giới showbiz với rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, họ có những kinh nghiệm đi hát khá dày dặn cũng như từng trình diễn ở các sân khấu quốc tế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy khá lo lắng .

Xem thêm:   Sơn Tùng M-TP và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Liệu có phải The Voice đã hết sức hút nên phải mời ca sĩ đông fan’

Tuy nhiên, khán giả vấn cảm thấy nghi ngờ về khả năng huấn luyện cũng như dẫn dắt của họ đối với những tầm chuyên môn để dạy các thí sinh của mình. Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra tiếc nuối và thất vọng trước sự lựa chọn dàn HLV mới này của ban tổ chức.the-1 The Voice mùa 4 tập đầu tiên bị chỉ trích quá nhiều .

Trong tập mở màn, bộ tứ quyền lực đã cùng nhau tranh cãi để dành giật thí sinh, họ tập trung quá nhiều vào những chuyện riêng tư của thí sinh khiến khá giả cảm thấy có sự thiếu hụt những nhận xét mang tính góp ý, phân tích về chuyên môn.

Trên fanpage của chương trình, có rất nhiều bình luận thể hiện sự quan tâm, thể hiện sự thích thú với sự thay đổi mới mẻ của chương trình, nhưng bên cạnh đó là rất nhiều những bình luận chê trách, chán chường. Thậm chí, nhiều khán giả còn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình rằng : “ Tôi thấy thí sinh hát còn hay hơn HLV lúc hát live nữa ý”. Hay một bình luận khác cũng cho biết : “Trông giống một cái hội chợ quá ý, toàn thấy cãi nhau chứ không thấy nhận xét về chuyên môn của thí sinh gì hết , xem chán quá “

Bình luận bài viết