Showbiz Việt Nam

Mỹ Tâm đã làm những điều này với fan dịp đầu năm?

Mỹ Tâm – một nàng ca sĩ có “ tâm “ nhất trong showbiz đã có những ngày Tết sum vầy, ấm cúng bên gia đình và đặc biệt là các fans của mình trong những ngày Tết. Và cứ mỗi dịp Tết hằng năm, các fans tại quê nhà của cô lại cùng nhau đi chúc Tết nhà thần tượng, cùng nhau quây quần và trò chuyện với cô. Và Tết năm nay cũng vậy, tại chiều mùng 3 Tết ( tức ngày 30/1), buổi gặp mặt đầu năm , các fans được nữ ca sĩ chiêu đãi món bánh tét chiên do cô tự làm và mừng tuổi những bao lì xì dễ thương cho một cái Tết hạnh phúc.

Hàng chục fans tụ tập trước cửa nhà nữ ca sĩ tại Đà Nẵng để chúc Tết vào chiều 30/1 vừa qua. Ai nấy đều vui vẻ, hạnh phúc khi đầu năm mới được đến thăm và chúc Tết thần tượng của mình.

Đặc biệt, các bạn fans không phải chỉ là người Đà Nẵng, mà còn có rất nhiều thành viên quen thuộc đến từ Hà Nội, TP.HCM các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Ngãi. Không phải chỉ gồm các bạn trẻ mà trong số fans đến còn có sự tham gia của một fans 55 tuổi đến từ Đà Nẵng. Có thể thấy, với phong cách sống mang thương hiệu “Mỹ Tâm”, cô đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người.myx1 Mỹ Tâm đã làm những điều này với fan dịp đầu năm?

Khi được hỏi về lý do thích Mỹ Tâm, anh chia sẻ rằng anh và bà xã của mình đã có ấn tượng và tình cảm đặc biệt khi xem đoạn clip Mỹ Tâm hát bài Ha trinh nữ ở một phòng trà nổi tiếng.

Xem thêm:   Vì sao Noo Phước Thịnh không lên sân khấu MAMA nhận giải?

Khi được biết thông tin về buổi gặp gỡ đầu xuân này, anh cùng bà xã rất vui và chủ động chúc Tết nữ cã sĩ. Lần đầu được gặp mặt thần tượng mà mình yêu mến, anh luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình cảm của mình và giao lưu cùng “ họa mi tóc nâu “ trong chương trình ca nhạc.

Tại buổi đầu xuân này, nữ ca sĩ nhiệt tình mời người hâm mộ món bánh tét chiên do chính cô và gia đình tự làm, đồng thời cô cũng dành những phong bao lì xì mừng tuổi các fans.mỹ Mỹ Tâm đã làm những điều này với fan dịp đầu năm?

Bên cạnh đó, cô chia sẻ với mọi người về những lịch trình công việc sắp tới và những mục đích trong năm 2017 tới của mình. Ngoài ra, nàng “họa mi tóc nâu” cũng bật mí với mọi người rằng cô đang trong giai đoạn ghi hình cho một gameshow truyền hình và sẽ được phát sóng vào tháng 3 tới. Cô tiết lộ rằng trong năm mới này, cô sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn nữa, tham gia nhiều gameshow truyền hình hơn nữa để cùng mọi người hoạt động sôi nổi, gần gũi nhau hơn.

Bình luận bài viết