Showbiz Việt Nam

Sơn Tùng M-TP và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Nhạc sĩ Quang Huy có lẽ sẽ quen thuộc với người hâm mộ bởi cái tên công ty quản lý của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP . Tuy nhiên, sau nhiều năm hợp tác cùng, gần đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tuyên bố rời khỏi công ty quản lý cũ của ông bầu Quang Huy. Điều này đã rấy lên những nghi vấn về mối quan hệ của hai người .tung1 Sơn Tùng M-TP và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Về phía Sơn Tùng, sau khi tuyên bố chia tay Quang Huy, nam ca sĩ cho biết mặc dù đang kết hợp rất thành công với công ty quản lý của nhạc sĩ Quang Huy nhưng vì anh luôn muốn bản thân mình chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp nên anh muốn có những với bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình. Vì thế mà anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập .  Chia sẻ về việc này, Sơn Tùng cho biết : “Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình của Wepro. Nhạc sỹ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại công ty giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập.” tung-2 Sơn Tùng M-TP và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Xem thêm:   Hoài Linh :” Tôi thấy chóng mặt khi xem nhiều game show”

Đã rất nhiều lần trả lời với báo chí, Sơn Tùng chia sẻ rằng bản thân mình có một ước mơ là không chỉ dừng lại ở vai trò là một ca sĩ, với ước mơ đó, anh được nhạc sĩ Quang Huy rất ủng hộ. Vì vậy mà đây sẽ là lúc Sơn Tùng chạm đến ước mơ và tự mình trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình. Sơn Tùng trả lòng trước sự quyết định đó: “Tôi thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng Sơn Tùng trong suốt thời gian qua. Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng…”

Dù đã ai người nấy đi nhưng mối quan hệ của Sơn Tùng và nhạc sĩ Quang Huy vẫn rất thân thiết, thường xuyên liên lạc với nhau. Vi Tùng luôn muốn được lắng nghe những góp ý của ông bầu cũ về các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Chia sẻ vễ dự định của mình sắp tới, Sơn Tùng cho biết rằng thời gian này anh sẽ chỉ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để thể hiện sự trưởng thành của mình, khiến người hâm mộ không phải phàn nàn rằng anh ít ra bài hát mới….

Bình luận bài viết