Showbiz Việt Nam

Sau tất cả Tiến Đạt vẫn đối xử như vậy với Hari……

Ngay sau khi thông tin đám cưới của cặp đôi Hari Won và Trấn Thành được diễn ra vào ngày 25/12 , nhiều người đã tỏ ra thắc mắc liệu Tiến Đạt- người yêu cũ của Hari có đến tham gia không?  Và câu trả lời của anh có cho biết ngày rằng 25/12 gia đình cũng tổ chức đám cưới cho em gái nên anh không dự đám cưới của người yêu cũ được.

Bỏ lại tất cả những lùm xùm trong suốt 1 năm hẹn hò, Hari Won và Trấn Thành đã quyết định đi đến hôn nhân, quyết định gắn bó với nhau trong suốt quãng đời còn lại. Hôn lễ đã được diễn ra vào 18h ngày 25/12 tại một trung tâm tiệc cưới cực kì sang trọng tại quận 1 với số lượng khách mời khoảng 300 khách. Đây là một con số rất hạn chế vì những người được mời đều là những người thân thiết với cô dâu chú rể, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz.har-3 Sau tất cả Tiến Đạt vẫn đối xử như vậy với Hari……

Ngoài chàng rapper Tiến Đạt, người hâm mộ cũng rất tò mò về sự xuất hiện của Mai Hồ – người yêu cũ của Trấn Thành. Mai Hồ đã công khai giấy mời vã có nói rằng sẽ đến dự đám cưới người yêu cũ và chúc phúc cho anh.

Tuy nhiên, hơn hết, mọi người vẫn quan tâm nhiều hơn đến mối tình 9 năm của Hari Won và Đinh Tiến Đạt. Trong khi đó, nam Rapper có từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Hari Won vì theo anh, chuyện quá khứ đã qua anh không muốn nhắc lại, cũng không muốn làm gì để ảnh hưởng đến Hari.

Xem thêm:   Vừa đăng quang á khôi, Nguyễn Thị Thành đã phải nhận cú sốc bất ngờ.

Anh cũng đã trả lời truyền thông về nghi vấn : Liệu anh có tham dự đám cưới của Hari Won ? Tiến Đạt cho biết rằng Anh không thể tham dự được vì vào chính ngày đó gia đình anh cũng tổ chức đám cưới cho em gái.

Trước khi quyết định chia tay, Hari Won và Đinh Tiến Đạt đã từng là một cặp đôi đẹp của showbiz với nhiều năm gắn bó, cùng tính cách đáng yêu của Hari. Cặp đôi đã từng khiến cho ai nấy đều ghen tị. Thế nhưng, chỉ sau chia tay mối tình 9 năm khoảng 2 tháng, Hari Won đã có người yêu mới và bây giờ là chồng hiện tại – Trấn Thành.harr Sau tất cả Tiến Đạt vẫn đối xử như vậy với Hari……

Sau khi chia tay, Tiến Đạt cũng có dính khá nhiều tin đòn hẹn hò với các mỹ nhân xinh đẹp của showbiz như người mẫu Mâu Thủy, ca sĩ Minh Thư và gần đây là Milan Phạm. Nhưng anh không nói gì hết về chuyện này và anh chỉ khẳng định mình không phải là người yêu nhanh, dễ dàng quen ai đó.

Sau tất cả, Tiến Đạt vẫn coi Hari như một thành viên của gia đình, vẫn quan tâm, giúp đỡ và cùng cô chia sẻ khi cô gặp chuyện không may. Sau tất cả, Hari đã tìm thấy được hạnh phúc của mình, tìm thấy được một điểm tựa vững chắc trong cuộc đời sau này. Cùng chúc cho cô nàng sẽ mãi hạnh phúc bên chồng – Trấn Thành.

Bình luận bài viết