Showbiz Việt Nam

Phi Thanh Vân “bị” chồng trẻ viết đơn ly hôn.

Cứ tưởng cuộc hôn nhân của chồng trẻ Bảo Duy và “nữ hoàng dao kéo”- Phi Thanh Vân sẽ là một kết thúc đẹp thì vừa qua, ông xã Phi Thanh Vân đã viết đơn ly hôn với vợ vì anh cho rằng anh và vợ có những khác biệt không thể giải hòa được.

Sáng ngày 24/1, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy đã đăng một dòng trạng thái chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và Phi Thanh Vân. Người đọc bất ngờ khi kèm theo đó là một dòng công khai về việc anh đã viết một đơn ly hôn với vợ sau 3 năm chung sống và có một người con.vân Phi Thanh Vân “bị” chồng trẻ viết đơn ly hôn.

Anh thông báo và không quên gửi lời xin lỗi vợ “Xin lỗi em khi ngày hôm nay anh viết lên công khai rằng anh chính thức chia tay và rời xa cuộc hôn nhân này một cách vô điều kiện”.

Anh cho rằng, tình cảm của Phi Thanh Vân dành cho mình đã không còn mặn nồng như xưa, anh tự mình cảm thấy bản thân không còn đáp ứng được với những mơ ước cao xa và những tham vọng lớn của vợ mình. Đó chính là lý do khiến anh quyết định viết đơn ly hôn.

Ngoài ra, anh còn tiết lộ thêm về những gì Phi Thanh Vân đang muốn. Hiện tại, danh vọng, tiền bạc, con cái cô ấy đã có đủ thể nhưng có lẽ mọi thứ là chưa đủ với cô và điều đó khiến anh quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân này.vân2 Phi Thanh Vân “bị” chồng trẻ viết đơn ly hôn.

Xem thêm:   The Voice mùa 4 tập đầu tiên bị chỉ trích quá nhiều .

Anh trách chính bản thân mình vì không thể làm nấc thang để giúp cô chạm tay tới những ước mơ đó. Ngoài ra, anh chia sẻ trong nỗi đâu rằng: “Bản thân anh là đàn ông anh không muốn làm một cái bóng của người khác sống bên cạnh em. Anh nghèo không có địa vị và quyền lực nhưng anh có lòng tự trọng của riêng mình. Vậy nên anh chủ động đề nghị ly hôn để cho em được tự do đến với người mà em muốn và làm những việc mà em thích”. Dù đã quyết định chia tay nhưng chồng cũ Bảo Duy vẫn hết mực yêu thường và dành những lời ân ái cho vợ. Anh khẳng định rằng anh chia tay cô không phải vì anh đã hết yêu vợ, thậm chí anh còn yêu vợ rất nhiều nhưng anh không thể chung sống cùng cô khi có những quan điểm khác nhau không thể hòa giải. Cuối cùng, anh gửi lời cảm ơn cô và đã yêu anh và đến bên anh suốt 3 năm qua. Bảo Duy cũng tuyên bố rằng, khi đến với cuộc hôn nhân này anh đi bằng 2 bàn tay trắng vì vậy khi ra đi anh cũng sẽ ra đi với 2 bàn tay trắng.

Anh chia sẻ rằng mình đã viết xong đơn ly hôn và chính Ngô Thanh Vân đã ký đơn tuy nhiên do một số thủ tục nên anh vẫn chưa thể nộp lên tòa án.

Xem thêm:   Vì sao Noo Phước Thịnh không lên sân khấu MAMA nhận giải?

 

Bình luận bài viết