Showbiz Việt Nam

Ông hoàng nhạc Việt khóc nức nở kể về chuyện nợ nần của mẹ!

Vào sáng ngày 14/12 vừa qua, trên trang cá nhân facebook của ông hoàng nhạc Việt- nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phát trực tiếp livestream. Đặc biệt, nội dung của đoạn clip này lại là một câu chuyện khiến người nghe vô cùng sốc. Anh khóc nghẹn ngào khi tiết lộ một nỗi đau mà mình đã chịu đựng trong mấy chục năm là phải trả nợ cho mẹ với số tiền hơn 20 tỷ. Theo chia sẻ củ Mr Đàm, anh ví nó như là là “Một ca “đại phẫu” để giải quyết khối u mà nó đã đeo bám gia đình tôi suốt hơn 30 năm qua…”

Đây thực sự là một tin gây chấn động cho cả showbiz Việt và cộng đồng mạng. Từ trước đến nay, hình ảnh Mr Đảm xuất hiện trước truyền thông và khán giả là một hình ảnh của một người nghệ sĩ có cuộc sống xa hoa và sang trọng thuộc hạng bậc nhất của showbiz . Thế nhưng, trong chúng ta ít ai biết rằng cái vỏ bọc bề ngoài ấy chỉ đang che giấu những sự thật không còn gì đau lòng hơn. Nó đã trở thành một tin “ chấn động “ cho giới nghệ sĩ đặc biệt là những fan của Đàm Vĩnh Hưng.

Trên trang cá nhân ngày hôm qua, anh thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của tôi. Bởi hơn 30 năm nay, tôi cũng vì một chữ “nhục” mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó… một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của tôi ở một vị trí khó nói nhất!”.hkhoc-1481710948077 Ông hoàng nhạc Việt khóc nức nở kể về chuyện nợ nần của mẹ!

Xem thêm:   Sự trở lại của Thu Minh trong The Voice 2017 cùng Noo, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Lý do mà Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng về việc chính mẹ ruột của mình đã gây nợ 30 năm qua và chính anh đã phải gồng mình để gánh thay những gánh nặng mà bà để lại cho anh khiến anh kiệt sức. Lúc này, anh lên tiếng để không muốn ai trở thành nạn nhân nữa.  Anh nói: “Tôi không biết bà mượn tiền làm gì, chỉ có bà mới biết rõ và tôi không đồng lõa để bao che. Tôi quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân của mẹ tôi nữa… Nếu tôi cứ im lặng và che giấu thì tôi sẽ phải trả nợ đến chết”.

Anh cho rằng mình cũng không muốn phải tiết tục gánh cái nỗi nhục này, không muốn phải trả nợ cho mẹ nữa khi mà tuổi của anh cũng đã xế chiều, phải vào cảnh túng thiếu, bệnh tật và chờ đợi sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Thực ra thì đã từ lâu, những người bạn hay những khán giả thân thiết đã biêt rõ những hoàn cảnh mà anh đang phải trả qua, thế nhưng, với sự cứng rắn của mình, Mr Đàm đã chọn cách im lặng để giải quyết chuyện riêng.

Trong clip, đã rất nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng phải bật khóc và không nói lên lời về sự tủi nhục và những điều anh phải chịu đựng. Đoạn cuối clip, anh vẫn không quên gửi lời nhắn đến mẹ mình rằng “Con xin lỗi má đã nói điều này ra vì con đã hết cách rồi”.

Xem thêm:   Fan chuẩn bị gì để chào đón EXID đến Việt Nam?

 

Bình luận bài viết