Showbiz Việt Nam

Ngọc Trinh thách thức NTK Đỗ Mạnh Cường vì 1 chiếc túi xách hàng hiệu.

Vừa qua, cư dân mạng liên tục đưa ra những nghi vấn của việc Ngọc Trinh dùng hàng nhái túi cao cấp trị giá 1,5 tỷ của thương hiệu Hermes khiến cho nữ hoàng nội y liên tục phản hồi gay gắt về những bình luận ấy.

Mới đây, tại một sự kiện ở TP.HCM, người đẹp vòng eo 56 đã xuất hiện với chiếc túi  Himalayan Crocodile Birkin cao cấp của hãng Hermes. Đây là dòng sản phẩm chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế, chỉ dành cho những “đại gia” được làm bằng chất liệu làm từ da cá sấu bạch tạng, mạ vàng trắng 18 carat và được đính hơn 240 viên kim cương. Giá niêm yết của chiếc túi lên đến 1,5 tỷ đồng, tuy nhiên không phải ai có đủ tiền cũng có thể sở hữu chúng.

Ngoài Ngọc Trinh còn có rất nhiều những đồng nghiệp khác sở hữu chiếc túi này, vì vậy mà nữ diễn viên bị nghi sử dụng hàng nhái. Chính nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường là người đầu tiên lên tiếng về những nghi vấn này, anh lấp lửng nói rằng:“Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ đồng để đi chợ Bến Thành thôi”.

Ngay sau khi câu nói ấy được đăng tải, cộng đồng mạng đã phát sinh hai luồng ý kiến tranh cãi trái chiều nhau, nhiều người thì chê bai nữ diễn viên và cho rằng cô thích khoe hàng hiệu dù không có tiền tỷ mua túi và họ không hết lời khen ngợi Đỗ Mạnh Cường khi dám nói lên sự thật này. Nhiều người thì lên tiếng đồng cảm với cô nàng Ngọc Trinh và tin rằng cô đang bị tổn hại về danh dự trước những phát ngôn của đàn anh này.

Xem thêm:   Ông hoàng nhạc Việt khóc nức nở kể về chuyện nợ nần của mẹ!

Không chịu ngồi yên trước những lời nói châm biếm của đàn anh, Ngọc Trinh đã liên tục đưa ra những lời bình luận gay gắt để đáp lại. Dù không hề đích danh nêu lên tên của nhà thiết kế nhưng cũng không khó để cư dân mạng hiểu được người cô đang nói là ai.

Trên trang cá nhận, nữ diễn viên viết rằng: “Một nhà thiết kế cũng được gọi là nổi tiếng mà sao không tập trung nâng cấp chuyên môn thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi nhận của mình, thời gian còn lại rảnh rỗi quá đi phán bừa chuyện đàn bà con gái. Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1.000 lần nên nghĩ ai cũng như anh?”.

“Ngọc Trinh, Lê Hà, Hậu Phương, Hải Dương và thượng đế không thích điều này”. Cô kết thúc dòng trạng thái bằng một biểu tượng mặt cười sau đó cô lại tiếp tục viết lên trang cá nhân của mình với dòng chữ đầy thách thức “Nước sông không phạm nước giếng thì giếng đừng có nhổ nước miếng vào sông”.

Bình luận bài viết