Showbiz Việt Nam

Ngọc Trinh thất bại và bị tố cài người trong buổi đấu giá siêu .

Vừa qua, Ngọc Trinh có tổ chức buổi đấu giá chiếc siêu sim với mục đích ủng hộ người dân miền Trung có một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Trong buổi đấu giá đó, có một vị đại gia đã đưa ra giá 18,688 tỷ đồng mua siêu SIM của Ngọc Trinh. Nhưng bất ngờ khi chiều hôm 18/1, Ngọc Trinh bất ngờ quay clip tố cáo vi đại gia đó đã rút lui không chịu nhận nữa. Tuy nhiên, một trong 2 vị đại gia ra giá cao nhất đã tố cáo rằng đó chỉ là chiêu trò của Ngọc Trinh để dụ mọi người ra giá cao hơn. Gần đây, vị đại gia đưa ra giá 18,688 tỷ đồng lại bị cho rằng có quan hệ với tỷ phú Hoàng Kiều, và đó chỉ là quân bài của Ngọc Trinh.trinh Ngọc Trinh thất bại và bị tố cài người trong buổi đấu giá siêu .

Đoạn clip được đăng tải cho hay, hai vị Mạnh Thường Quân dã ra giá trong buổi đấu giá siêu SIM hôm 15/1 đã không giữ lời hứa khi người ra mức giá 18,688 tỷ đã hủy hợp đồng cam kết. Ngọc Trinh cũng tỏ ra thất vọng khi liên hệ với một doanh nhân đưa ra mức giá cao thứ 2 cũng từ chối.

Đây hoàn toàn là chương trình mang ý nghĩa từ thiện và tôi cũng phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết, tôi cực kì thất vọng sau lần thất bại này”. Do vậy, cô nàng vòng eo 56 quyết định tổ chức lại buổi đấu giá vào ngày 19/1 và sẽ thay đổi phương thức tham gia.

Xem thêm:   Những khó khăn đón chờ Donald Trump ở Nhà Trắng

Sự việc xảy ra lần này đã khiến cho rất nhiều người đặt ra câu hỏi : “ Liệu có đúng là một chiêu trò?

Xuất hiện người bơm giá trong buổi đấu giá.

Sau khi clip được đăng lên tố đại gia lật kèo, nhiều nguồn tin cho rằng tất cả chỉ là chiêu trò của e-kip nữ diễn viên vòng eo 56. Doanh nhân đeo mặt nạ bị Ngọc Trinh tố được cho là người quen của cô nàng, cư dân mạng đã tìm được hình ảnh bà chụp cùng tỷ phú Hoàng Kiều- bạn trai Ngọc Trinh. Từ đó họ cho rằng, bà đã có quan hệ với Ngọc Trinh từ trước và đang diễn kịch để các doanh nhân khác trả giá cao hơn.trinh2 Ngọc Trinh thất bại và bị tố cài người trong buổi đấu giá siêu .

Tấm ảnh được chính tỷ phý USD đăng tải lên trang cá nhân, nhiều người đã nhận ra sự tương đồng trong khuôn mặt và phụ kiện đồng hồ trên 2 tấm ảnh. Ngoài ra, bà và Ngọc Trinh còn tiết lộ khá nhiều những hình ảnh trò chuyện riêng tư khi nói chuyện với nhau.

Từ đó, chiêu trò của Ngọc Trinh bị lật tẩy, nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh cài bà vào buổi đấu giá với mục đích thổi giá SIÊU sim lên khi có người đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, cô nàng đã thất bại khi không có ai đưa ra mức giá cao hơn mức mà bà đưa ra 18,688 tỷ đồng.

Bình luận bài viết

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận