Showbiz Việt Nam

Mỹ Tâm ngồi ghế nóng chương trình “Phiên bản hoàn hảo”.

Mỹ Tâm – một cái tên quá quen thuộc trong làng âm nhạc Việt Nam. Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng có giọng hát tốt, vũ đạo đẹp, Mỹ Tâm để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ cả về vẻ đẹp trong tâm hồn cô. Cuối năm 2016 vừa qua, cái tên Mỹ Tâm đã xuất hiện trên hầu khắp các mặt báo, không phải vì cô hát hay, hát giỏi mà chính vì lòng thường người, lòng nhân hậu của mình.

Chỉ với hành động nhỏ của mình là giúp đỡ người khuyết tật trên đường đi diễn về, không ngại gió rét, cô vẫn xuống xe oto để nghe những trẻ em khuyết tật đang hát để kiếm tiền. Cô sẵn sang song ca cùng với các em và kêu gọi người đi đường ủng hộ.mỹ1 Mỹ Tâm ngồi ghế nóng chương trình "Phiên bản hoàn hảo".

Chỉ cần như vậy thôi chúng ta đã thấy được lý do tại sao Mỹ Tâm lại sở hữu một lượng fans hùng hậu như vậy.

Sau 1 năm từ sự chiến thắng của Đức Phúc đội HVL Mỹ Tâm trong chương trình Giọng hát Việt 2015, năm 2017 này, người hâm mộ sẽ được gặp cô thường xuyên hơn trên truyền hình với vai trò giám khảo chương trình âm nhạc mang tên “Phiên bản hoàn hảo”.

Đây là chương trình tiếp theo sau The Voice mùa 3, ca sĩ Mỹ Tâm nhận lời mời ngồi ghế nóng vai trò giám khảo.  

“Phiên bản hoàn hảo” là một cuộc thi về âm nhạc dành cho những bạn thí sinh khắp cả nước đam mê ca hát và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để làm mới những ca khúc đã từng vang bóng một thời hoặc những bài hit hiện nay theo những phong cách riêng của bản thân mình.

Xem thêm:   Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều này vì mẹ !

Trước đó vài năm, Mỹ Tâm thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với khả năng cầm cân nảy mực tại các cuộc thi âm nhạc lớn như Sao mai điểm hẹnVietnam IdolGiọng hát Việt… Mỗi chương trình, cái tên Mỹ Tâm luôn được nhắc đến nhiều nhất bởi cô đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và người hâm mộ xem truyền hình. Cô luôn thể hiện sự nghiêm túc trong âm nhạc, thể hiện mình là một giám khảo khó tính nhưng lại rất công tâm và truyền hết năng lượng của mình đến với các thí sinh.mỹ2 Mỹ Tâm ngồi ghế nóng chương trình "Phiên bản hoàn hảo".

Bên cạnh đó, người ngồi ghế nóng bên cạnh nàng họa mi tóc nâu này đó là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – một người bạn rất thân của nữ ca sĩ. Nhiều người dự đoán rằng, phần trêu đùa, tương tác hài hước của cặp đôi này sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, thu hút người xem cho chương trình.

Ngoài ra, đồng hành cùng họ trên ghế nóng ở mỗi tập phát sóng sẽ là những khách mời- những ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình…

Vào ngày 1/3 sắp tới, chương trình sẽ bắt đầu được lên sóng tập đầu tiên trên kênh HTV7. Mọi người cùng chờ đợi sự xuất hiện của nàng họa mi tóc nâu nhé.

Bình luận bài viết