Showbiz Việt Nam

Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều này vì mẹ !

Sau clip kể nể về chuyện nợ nần của mẹ và những dòng tâm sự trong suốt những năm qua khi anh phải thay mẹ trả nợ thì hôm nay, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục đăng tải hình ảnh cuộc trò chuyện của anh với các chủ nợ của mẹ tai nhà riêng. Anh chia sẻ rằng, hình ảnh này đã rất quen thuộc với anh trong suốt những năm qua và anh sẽ tự hứa với bản thân mình, đây sẽ là lần cuối cùng anh phải gặp các chủ nợ và đây là lần cuối cùng anh trả nợ giúp mẹ.

Có thể nói, sau nhiều lần hứa với con trai mình sẽ thay đổi nhưng mẹ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hăng vẫn tiếp tục nợ nần . Bởi vậy, nam ca sĩ buồn rầu chia sẻ rằng anh thực sự cảm thấy rất mệt mỏi, mất niềm tin và không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ….đàm1 Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều này vì mẹ !

Anh mạnh mẽ trả lời các chủ nợ rằng từ này, nếu bất kì ai có bị má anh vay hay có liên quan tiền bạc thì sẽ tự phải chịu trách nhiệm.

Kết thúc những chia sẻ trên, anh kết thúc câu chuyện bằng một lời cảm thán gửi đến mẹ của mình rằng “Mẹ ơi, con đã già rồi”.

Xem thêm:   Ông hoàng nhạc Việt khóc nức nở kể về chuyện nợ nần của mẹ!

Khi được hỏi về lý do, Đàm Vĩnh Hưn cho biết anh bắt buộc phải làm điều này để nói rõ với tất cả mọi người, nói rõ với mẹ mình. Anh nghĩ rằng, đây sẽ là cách cuối cùng để anh tự cứu lấy bản thân và gia đình mình, anh không muốn bất kỳ ai trở thành nạn nhân khi cho mẹ anh vay tiền nữa.

Theo một nguồn tin cho biết, số nợ và Đàm Vĩnh Hưng phải thay mẹ trả nợ lên đến 3 tỷ đồng tuy nhiên, khi được hỏi, anh đã từ chối tiết lộ con số cụ thể. Nếu như trước đây, anh trả nợ theo kiểu mỗi tháng 5% trong tổng số nợ thì bây giờ, mỗi tháng họ sẽ nhận được 10%.  đàm2 Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều này vì mẹ !

Khi được hỏi về mối quan hệ với mẹ và nam ca sĩ, anh thừa nhận rằng anh và mẹ vẫn giữ im lặng và tránh tiếp xúc với mẹ. Từ trước đây, mẹ anh đã hứa rằng sẽ thay đổi nhưng giờ đây, anh đã mất hy vọng vì không nhận thấy hành động tích cực.

Trong dịp tết Nguyên Đán 2017 vừa qua, hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất miệt mà chạy xô được đăng tải lên rất nhiều trang báo. Tuy nhiên, không phải anh chạy show để trả nợ cho mẹ mà tính cách của anh đã như vậy rồi. Anh cho biết, chưa có cái Tết nào Đàm Vĩnh Hưng chịu ở nhà nghỉ ngơi.

Bình luận bài viết