Showbiz Việt Nam

Kỳ Duyên rạng rỡ khi đi thử trang phục catwalk.

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên

Kỳ duyên- một cô hoa hậu được cho là lắm tai tiếng nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam giờ đây đã trở thành một người mẫu với những bước đi khá chuyên nghiệp. Không bất ngờ khi Kỳ Duyên lại lấn sang giới người mẫu với chiều cao chuẩn cùng số đo 3 vòng, bên cạnh đó là khuôn mặt biểu cảm.

2G3A48561480017096 Kỳ Duyên rạng rỡ khi đi thử trang phục catwalk.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 tiết lộ rằng cô sẽ xuất hiện tại đêm mở màn Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 của Nhà Thiết Kế Võ Công Khanh trong vai trò là một khách mời. Trước buổi trình diễn thời trang này, Kỳ Duyên đã tự mình lái xe hơi riêng đến cửa hàng thời trang của Nhà Thiết Kế Võ Công Khanh để chiêm ngưỡng và thử trang phục cô sẽ mặc trong Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016. Trang phục cô sẽ mặc là một chiếc đầm gam màu nâu thanh lịch kết hợp cùng giày và đồng hồ ton – sour – ton giúp người đẹp có thể tự tin khoe được vóc dáng gợi cảm và những bước đi uyển chuyển của mình. Hiện nay, Kỳ Duyên đang rất bận rộn với lịch học ở trường và những dự án cá nhân nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian của mình để đến tham gia và ủng hộ các nhà thiết kế Việt tham gia Vietnam Designer Fashion Week 2016 năm nay.

Xem thêm:   Có Lee Min Ho, Huyền thoại biển xanh vẫn thua Hậu duệ mặt trời…? Vì sao ?

Cô chia sẻ rằng, cô rất thích các thiết kế nằng trong bộ sưu tập mới nhất của Nhà Thiết Kế Võ Công Khanh khi anh lấy cảm hứng sáng tạo từ hình ảnh của con gà trống. Hoa Hậu Việt Nam 2014 cũng là người đặc biệt yêu thích thời trang, cô và NTK Võ Công Khanh luôn vui vẻ trò chuyện cùng nhau và cùng nhắc đến những những xu hướng mới sẽ xuất hiện tại VDFW FW2016. Anh cũng rất nhiệt tình tư vấn cho người đẹp những trang phục phù hợp với vóc dáng mình để cô luôn nổi bật và ấn tượng giữa dàn mỹ nhân Việt.  2G3A48761480017111 Kỳ Duyên rạng rỡ khi đi thử trang phục catwalk.

Trong tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 lần này, NTK Võ Công Khanh sẽ giới thiệu cho người xem 6 bộ trang phục mới nhất, độc đáo nhất qua 6 người đẹp  sẽ trình diễn : Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga và Kỳ Duyên . Thông điệp mà NTK đưa ra có tên : “Golden Women – Phụ nữ là vàng”. Với thông điệp trên, tất cả người đẹp sẽ cùng nhau trình diễn và tôn vinh vai trò, vị trí người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại đồng thời truyền cảm hứng nữ quyền đến phái đẹp giúp họ có thêm sức mạnh để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Bình luận bài viết

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận