Showbiz Thế giới

Không ngờ NTK Hoàng Hải lại giúp được như vậy với Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Ngày 30/1 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diễn ra với chiến thắng mang danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2017 thuộc vể  Iris Mittenaere – hoa hậu đến từ Pháp. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi trong phần thi đầm dạ hội, hoa hậu Pháp đã diện một bộ trang phục của một nhà thiếu kế người Việt Nam – Hoàng Hải. Bộ váy được thiết kế ôm bó sát cùng hoạt tiết ánh kim giúp cô tôn vinh lên những đường cong gợi cảm của mình.

Phỏng vấn anh, nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, anh đã thiết kế cho hoa hậu Pháp Iris Mittenaere 4 chiếc váy dạ hội nhưng không hề biết rằng cô sẽ mặc trong những đêm thi nào và anh cũng vô cùng bất ngờ khi thấy cô chọn trang phục của mình trong đêm thi quan trọng nhất trên sân khấu chung kết.hậu1 Không ngờ NTK Hoàng Hải lại giúp được như vậy với Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Anh cũng cho biết rằng, bộ đồ này anh đầu tư rất nhiều với rất nhiều tâm huyết với các loại vải cao cấp nhất như vải lưới tuyn cao cấp nhập từ Italy, đính kết pha lê Swarovski thủ công với chi phí lên đến 10.000 USD ( nếu đổi ra tiền Việt là khoảng 227 triệu đồng. Để có thể hoàn thành bộ trang phục này, anh và các thợ thủ công phải làm việc cực kì cẩn thận và cật lực trong suốt 1 tháng.Nhà thiết kế Hoàng Hải tỏ ra cực kì vui sướng, anh thốt lên rằng : “ Tôi sướng muốn điên lên vậy đó. Pháp là một cường quốc nổi tiếng với các thương hiệu thời trang cao cấp, nhưng họ lại chọn một nhà thiết kế Việt như tôi. Thật là vui sướng không nói lên lời”.

Xem thêm:   Album 'MADE' của BigBang thống trị thị trường âm nhạc.

Anh vẫn chưa định giá cho chiếc váy kỳ công và đáng giá này. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng, mình sẽ tặng nó cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Iris Mittenaere bởi đối với anh, sự xuất hiện của chiếc váy trên sân khấu đấu trường sắc đẹp lớn đã là một sự thành công ngoài mong đợi của anh.

Hỏi về việc trở thành nhà thiết kế váy dạ hội cho Iris Mittenaere, NTK Hoàng Hải cho rằng anh luôn cảm thấy mình có “ duyên nợ” với nước Pháp từ t sau lần anh mời Hoa hậu Flora Coquerel tham gia show thời trang Ngôn ngữ hoa.

Vào thời điểm tháng 6 năm ngoái, trong một dịp sáng Pháp mời Flora Coquerel chụp bộ sưu tập tại Italy, anh có cuộc gặp và nói chuyện với Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Pháp. Iris Mittenaere  mặc đồ của anh thiết kế và ghi hình cho một kênh truyền hình Pháp, ấn tượng với những thiết kế của anh, bà đã ngỏ lời muốn anh thiết kế cho hoa hậu. Đó chính là cái duyên đưa tôi đến thành công của hôm nay.hậu2 Không ngờ NTK Hoàng Hải lại giúp được như vậy với Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Sauk hi hoàn thành các sản phẩm, anh bắt đầu chuyến thăm sang Pháp để cho người đẹp thử. Mẫu thiết kế mà cô thử đầu tiên chính là chiếc váy mà cô mặc ở khoảnh khắc đăng quang. Ai cũng trầm trồ khi chiếc váy mà anh thiết kế vừa in với thân hình cô đồng thời còn tôn lên vòng eo thon gọn của Iris. Anh cũng bất ngờ khi lúc đó còn đùa cô rằng nếu cô mặc bộ đầm này chắc chắn thế nào cũng đăng quang và ai ngờ cô ấy đăng quang thật.

Xem thêm:   Đối thủ đáng gờm " Người thầy y đức" có dìm Huyền thoại biển xanh được không?

Trong những sự kiện sắp tới, Hoàng Hải cho biết anh có thể sẽ đồng hành cùng với cô.

Bình luận bài viết