Showbiz Thế giới

John Cena “cưa đổ” mỹ nhân Nikki Bella

Kế hoạch cầu hôn đượcợc John Cena ấp ủ suốt 1 năm trước, tới nay John Cena đã quyết định cầu hôn cô bạn gái Nikki Bella – đồng nghiệp của mình ngay trên sàn đấu vật

Tình yêu là điều kỳ diệu có thể thay đổi được tất cả. Dường như điều này đã đúng với John Cena. Mới hồi năm ngoái anh còn tuyên bố chưa muốn lập gia đình:”Tôi không có thời gian. Mọi người nói về gia đình và những đứa trẻ nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi bướng bỉnh và cực kỳ ích kỷ. Tôi không muốn có con, chẳng thích hôn nhân. Đó mới là tôi”. – Cena đã từng chia sẻ !

jhon-cena John Cena "cưa đổ" mỹ nhân Nikki Bella

Tuy vây, sau 1 năm vướng vào “lưới tình” với cô đồng nghiệp xinh đẹp Nikki bella, Cena đã lột xác hoàn toàn. Trong một sự kiện WWE gần đây, John Cena đã bất ngờ cầu hôn cô bạn gái Nikki bella ngay trên sàn đấu.

“Em có biết rằng một ngày nào đó anh sẽ kết hôn với em không? Và em sẽ nói vâng. Anh chỉ cần em nói điều này. Anh đã chờ đợi rất lâu để nói điều này. Stephanie Nicole Garcia-Colace (tên đầy đủ của Nikki Bella), em sẽ cưới anh chứ?”, Lời tỏ tình lãng mạn trước hàng nghìn khán giả đã làm Nikki Bella vô cùng cảm động và gật đầu đồng ý.

WWE – sàn đấu vật mang nặng tính biểu diễn và John Cena đã hoàn thành tốt vai trò đô vật và kẻ đi tìm kiếm tình yêu.

Xem thêm:   Việc Running Man ngừng phát sóng khiến người hâm mộ nổi giận !

Hãy cùng cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến đôi uyên ương này, và có elx nikki bella đã vô cùng sáng suốt khi lựa chọn người đàn ông thông minh, bản lĩnh là John Cena

jhon-cena-wwe John Cena "cưa đổ" mỹ nhân Nikki Bella

jhon-cena-nikki-bella John Cena "cưa đổ" mỹ nhân Nikki Bella

ky-niem-jhon-cena John Cena "cưa đổ" mỹ nhân Nikki Bella

jhon-cena-cau-hon-ban-gai John Cena "cưa đổ" mỹ nhân Nikki Bella

Bình luận bài viết