Showbiz Việt Nam

Hoài Linh :” Tôi thấy chóng mặt khi xem nhiều game show”

Đối với những game show về hài, danh hài Hoài Linh cho biết anh không còn hứng thú với nó nữa, nhưng anh vẫn nặng lòng với những chương trình khai thác bộ môn dân tộc.

Vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhận lời làm giám khảo cho chương trình chuẩn bị chiếu Tài tử tranh tài. Chiều ngày 10/1 vừa qua đã diễn ra buổi họp báo ra mới chương trình, danh hài Hoài Linh tại trung tâm hội nghị ở quận 10 (TP.HCM)- nơi diễn ra buổi họp báo cùng nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung.linh Hoài Linh :” Tôi thấy chóng mặt khi xem nhiều game show”

Sau lần xuất viện vừa rồi của nghệ sĩ Hoài Linh, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện. Anh vẫn luôn trung thành với phong cách bình dẫn, gần gũi khi diện đồ bà ba, choàng khăn rằn và mang dép khi tới dự sự kiện.

Hoài Linh đã dự sự kiện hơn trễ một chút, khi vừa đến nơi, anh đã chắp tay xin lỗi mọi người và dí dỏm chia sẻ rằng : Linh vừa rút ống truyền nước biển xong và lập tức phi thẳng đến đây. Mấy hôm trước do tưới cây ở đền khiến người bị ướt, sau đó còn ngồi lên xe luôn nên Linh bị sốt siêu vi và cảm nhẹ. Chuyện này cũng bình thường thôi chứ không hề nghiêm trọng như các báo đã nói đâu.

Giải thích lý do anh nhận lời mởi của BTC là công ty sen vàng để nguồi vị trí ghế nóng này, anh chi sẻ rằng do mình rất nặng tình với bộ môn nghệ thuật của dân tộc này nên anh đã đồng ý tham gia chương trình với vai trò là BGK.

Xem thêm:   Album 'MADE' của BigBang thống trị thị trường âm nhạc.

Ngoài ra, Hoài Linh còn thẳng thắn chia sẻ rằng: “ Thật sự thì tôi cảm thấy game show bây giờ bị bão hòa rồi, nhiều chương trình tôi xem xong còn thấy chóng mặt. Riêng tôi thì tôi lại rất thích những chương trình với nội dung thiên về quê hương, dân tộc, còn những game show hài, tôi cảm thấy không còn hứng thú nữa rồi nên tôi không muốn ngồi nhiều nữa.linh2 Hoài Linh :” Tôi thấy chóng mặt khi xem nhiều game show”

Tuy nhiên với bộ môn cải lương, danh hải tỏ ra rất phấn khích và sung sướng khi được nghe tiếng đờn rao. Anh kể rằng khi thi vào khoa cải lương của trường Sân khấu Điện ảnh, dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các bạn trẻ miệt mài tập luyện dù không biết tương lai mình sẽ đi về đâu hay thậm chí chỉ có thể mưu sinh bằng việc đi hát ở các quán nhậu. Vì vậy việc tổ chức các cuộc thi như Tài tử tranh tài là điều rất có ý nghĩa, để các bạn trẻ thỏa đam mê và cống hiến lời ca tiếng hát cho mọi người.

Sau 2 ngày quay, Hoài Linh chia sẻ rằng anh rất vui khi những thí sinh tham gia dù chuyên hay không chuyên nhưng vẫn niềm yêu thích cải lương, họ vẫn đem tiếng hát của mình đến chương trình, cố gắng đến chăm chút rất kỹ cho tiết mục của mình. Anh vui mừng chia sẻ rằng, anh có linh cảm rằng trong năm nay và năm tới, bộ môn quốc hồn quốc túy này sẽ khởi sắc trở lại

Xem thêm:   Vừa đăng quang á khôi, Nguyễn Thị Thành đã phải nhận cú sốc bất ngờ.

Ngoài cải lương, nghệ sĩ Hoài Linh cũng dành rất nhiều tình cảm cho dòng nhạc bolero. Dòng nhạc Bolero đã sống lại, mặc kệ sự ủy mị, buồn bã, nó vẫn đang sống mãi trong lòng những người yêu dòng nhạc này.

Bình luận bài viết

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận