Showbiz Việt Nam

HARI WON KẾT HÔN VỚI TRẤN THÀNH CŨNG ĐƯỢC MỨC CATXE CAO NHƯ VẬY Ư?

Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa tài. Anh thành công ở rất nhiều lĩnh vực như MC, nghệ sĩ hài và đều giành được những thành công nhất định. Với sự hài hước và hoạt ngôn của mình, bạn trai Hari Won được rất nhiều người yêu thích ở vai trò MC và luôn thu hút khán giả mỗi lần xuất hiện. Còn trên sân khấu hài,Trấn Thành lọt top danh hài được yêu thích và được săn đón tại ghế nóng của rất nhiều show truyền hình hấp dẫn như “ Ơn giời cậu đây rồi”, “ Thách thức danh hài “. Có thể nói, với sự thành công và danh tiếng của mình, Trấn Thành đi diễn rất nhiều show, bởi vậy số tiền mà anh kiếm được không ít, đủ để mang đến cho bà xã tương lai Hari Won một cuộc sống vương giả.hari HARI WON KẾT HÔN VỚI TRẤN THÀNH CŨNG ĐƯỢC MỨC CATXE CAO NHƯ VẬY Ư?
Với tần suất xuất hiện của Trấn Thành trên sóng truyền hình, chúng ta có thể phần nào đoán được thu nhập khủng mà nam MC kiếm được. Từ việc đóng phim, dẫn chương trình, quảng cáo cho đến làm giám khảo, dường như thu nhập của anh là một con số rất khủng. Theo một nguồn tin cho biết thì mỗi lần có sự xuất hiện của Trấn Thành trên ghế nóng thì ít nhất, số tiền anh thu về là 30 triệu đồng . Ngoài ra, danh hài cũng nhận được khá nhiều show nước ngoài và số cat xe anh nhận được không dưới 6000 USD. Mỗi hình ảnh Trấn Thành xuất hiện trên thương hiệu  của những mặt hàng do anh làm gương mặt đại diện cũng giúp anh bỏ túi hàng tỷ đồng mỗi năm.

Xem thêm:   Chi Pu ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế.

Cát xê cao ‘ngất ngưởng’

Đã có từng lần , anh chia sẻ rằng anh đã kiếm được gần 2 tỷ đồng chỉ trong năm 2012 và từ sau đó, con số này không ngừng tăng lên và anh đủ điều kiện để có thể chu cấp cho cha mẹ một cuộc sống sung túc, thậm chí sắm nhà lầu, xe hơi tiền tỷ cho họ….hari2 HARI WON KẾT HÔN VỚI TRẤN THÀNH CŨNG ĐƯỢC MỨC CATXE CAO NHƯ VẬY Ư?

Bên cạnh đó, bạn gái Trấn Thàn là Hari Won cũng có những bước đột phá mới trên con đường nghệ thuât của mình kể từ ngày quen Trấn Thành. Con số cát xê của cô cũng tăng lên đáng kể với những con số tăng lên gấp 5-10 lần. Từ ngày quen Trấn Thành, Hari Won cũng có những bước ‘đột phá’ về tiền cát xê. Hari từng tiết looj rằng cô từng nhận được 50 triệu đồng cho bộ phim đầu tay và khi đến hợp đồng phim tiếp theo, con số tăng thêm gấp 10 lần. Tương tự việc quảng cáo cũng tăng đáng kể, tiền đổ về tài khoản của cô tăng lên không ngừng từ khi yêu Trấn Thành. Có thể dự đoán rằng, sau khi kết hôn, cặp đôi Hari Won và Trấn Thành sẽ trở thành cặp đôi có mức cát xê ‘khủng’ nhất nhì showbiz.

Bình luận bài viết