Showbiz Thế giới

‘Góa phụ nhí’ liệu có “đánh bật” ‘ Cô dâu 8 tuổi ‘ về lượng theo dõi.

Bộ phim Ấn Độ dường như đã trở thành cơn sốt và được nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng sau bộ phim “ Cô dâu 8 tuổi”. Sauk hi 2 tập đầu tiên bộ phim ‘Góa phụ nhí’ được công chiếu, bộ phim đã nhanh chóng lập kỷ lục khi lọt top 20 chương trình có số lượng khán giả cao nhất khung giờ vàng tại TP.HCM và Hà Nội.

Góa phụ nhí tiếp tục câu chuyện kể về vấn đề tảo hôn, góa phụ. Có thể thấy, đây là vấn đề được coi là nhạy cảm ở Ấn độ. Bộ phim kết hợp cả những phân cảnh hài hước với những tiếng cười với sự hồn nhiên của trẻ thơ, bộ phim khai thác chân thực những góc khuất, số số phận của người phụ nữ Ấn Độ không may mất chồng và trở thành góa phụ.

Bô phim được phát sóng trên kệnh Today TV lúc 20h hàng ngày. Chỉ sau 2 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim đã lot top 20 chương trình có thị phần khán giả đón xem cao nhất khung giờ vàng.nhí 'Góa phụ nhí' liệu có “đánh bật” ‘ Cô dâu 8 tuổi ‘ về lượng theo dõi.

Trước đó, tại lễ trao giải Indian Telly Awards 2015, bộ phim ‘Góa phụ nhí’ đã được tôn vinh “Chương trình mang thông điệp xã hội xuất sắc nhất” nhờ vào sự diễn xuất tài năng của các diễn viên, bên cạnh đó là thông điệp nhân văn, nội dung sâu sắc. .

Nhà sản xuất bộ phim đã quyết định việc lựa chọn, khai thác bộ phim từ một câu chuyện có thật về những vấn nạn, những bất công của người phụ nữ góa chồng trong xã hội Ấn Độ. Từ đó, một lần nữa, nhà sản xuất lại tạo ra những làn sóng dư luận sâu sắc. Nhân vật chính là một bé gái 9 tuổi, câu chuyện trong phim kể về cuộc sống của một goa phụ nhí mởi chỉ 9 tuổi khiến người xem vô cùng xúc động.

Xem thêm:   Mỹ Tâm ngồi ghế nóng chương trình "Phiên bản hoàn hảo".

Một khán giả yêu thích 2 bộ phim của Ấn độ là “Cô dâu 8 tuổi” và “Góa phụ nhí” cho biết, vừa hôm qua coi tập cuối Cô dâu 8 tuổi xong mà muốn khóc, mắt thì cũng rung rung, nhưng đến hôm nay coi Góa phụ nhí cũng bị chạnh lòng bởi bé 9 tuổi vẫn cái mặt ngây thơ mà phải chịu bao nhiêu đau khổ.

Rất nhiều khán giả cũng bảy tỏ cảm xúc của mình: “Thương cô bé Gangaa quá đi, tuổi còn nhỏ mà đã phải chịu cảnh trở thành góa phụ rồi, mới coi có mấy tập thôi mà khóc quá chừng rồi”.Ngôi-sao-nhí-Ruhana-Khanna-thể-hiện-tốt-tính-cách-mạnh-mẽ-kiên-cường-của-nhân-vật. 'Góa phụ nhí' liệu có “đánh bật” ‘ Cô dâu 8 tuổi ‘ về lượng theo dõi.

Nếu như trước đây là cô bé Anadi trẻ con, hồn nhiên được rất nhiều khán giả yêu thích thì có lẽ mọi người cũng sẽ phải ấn tượng với bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường  với lối diễn xuất rất đạt của cô bé đáng yêu Ruhana Khanna. Điiều này cũng tajoa ra một luồng dư luận về việc so sánh lối diễn xuất của 2 ngôi sao nhí Ấn Độ.

Bình luận bài viết