Showbiz Thế giới

Fan chuẩn bị gì để chào đón EXID đến Việt Nam?

Hằng năm, đều có dịp một số ngôi sao Hàn Quốc sang Việt Nam. Và mỗi lần như vậy là các fans việt lại được một phen náo loạn với rất nhiều hoạt động chào mừng giúp hâm không khí trước cả khi chương trình diễn ra. Qua đó, chúng ta có thể thấy được sự hiếu khách với thần tượng và để lại ấn tượng về sự hiếu khách của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Qua từng thời kì, fan Kpop Việt ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành, bài bản trong các hoạt động FC, sắp xếp mọi kế hoạch như vé concert, phương tiện di chuyện, những bạn ở xa còn phải thu xếp cả chỗ ở nữa. Nhưng đến khi được hòa vào không khí gặp thần tường thì ai nấy cũng đều quên mất sự khó khăn ấy.ex1 Fan chuẩn bị gì để chào đón EXID đến Việt Nam?

Trước thông tin nhóm nhạc EXID sẽ đến Việt Nam tham dự đêm nhạc hội được tổ chức vào ngày 14/12 tại nhà thi đấu Quân Khu 7, các fans của nhóm nhạc để chuẩn bị mọi kế hoạch hoành tráng nhất để đón thần tượng. Hãy cùng xem họ đã làm được gì những gì nhé.

Fan rủ nhau nhảy fash-mod chào đón EXID

Trước sự phấn khích của các fan, V-Leggo đã tổ chức Project nhảy flashmob chào đón EXID với mong muốn tạo ra kỷ niệm đáng nhớ giữa EXID và V-Leggo nhân dịp này. Tuy nhiên, dù kế hoạch này khá gấp rút, thời gian gấp nhưng các bạn fans cũng đã cực kì nhiệt tình đến tham dự.ex2 Fan chuẩn bị gì để chào đón EXID đến Việt Nam?

Xem thêm:   Vì sao Noo Phước Thịnh không lên sân khấu MAMA nhận giải?

Fan-chant: Đặc trưng tên gọi riêng của fan ruột Kpop

Fan-chant được hiểu là những từ hoặc cụm từ được các fan hô vang cổ vũ cho ca sĩ mình yêu thích trong một bài hát nhất định. Fan-chant thể hiện tinh thần đoàn kết của cộng đồng fan, đồng thời giúp cổ vũ tinh thần cho thần tượng. Chính vì vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất để các fan ráo riết tập luyện không ngừng chời đợi tới đêm nhạc hội sắp tới.

Văn hóa cuồng thần tượng?

Đây là lần đầu tiên EXID về Việt Nam vì vậy các fans của nhóm nhạc không muốn cho thần tượng thấy những ấn tượng xấu về fan Việt nên các V-Leggo đều đồng lòng quyết tâm sẽ chào đón các cô gái thật văn minh.  Trước đấy, có rất nhiều bạn trẻ vì cuồng thần tượng của mình mà tỏ ra những hành động không văn minh như giật áo, giật mũ thậm chi là giật tóc…. Bởi vậy, các fans đã quyết tâm mang đến những hình ảnh đẹp ở con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với bạn K.C – một trong những người đứng đầu cộng đồng fan EXID tại Việt Nam chia sẻ rằng : “Câu chuyện về văn hóa hâm mộ thần tượng luôn trở thành chủ đề nóng mỗi khi có một ngôi sao quốc tế tới Việt Nam. Và tụi mình cũng không đứng ngoài những lo lắng đó. Việc chào đón thần tượng một cách văn minh, ý thức là điều ai cũng mong muốn, nên tụi mình sẽ cố hết sức để cùng nhau đón EXID một cách tuyệt vời nhất”.

Bình luận bài viết