Showbiz Việt Nam

Có Lee Min Ho, Huyền thoại biển xanh vẫn thua Hậu duệ mặt trời…? Vì sao ?

‘Huyền thoại biển xanh’ là một bộ phim có sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ kim chi . Bộ phim được cho rằng sẽ vượt mặt Hậu duệ mắt trời- một bộ phim làm mưa làm gió năm vừa qua. Tuy nhiên, hiện nay, đã chiếu được một nửa chặng đường nhưng Huyền thoại biển xanh vẫn chưa đạt được số rating như kỳ vọng. Dù đã chiếu 10 trong tổng số 20 tập nhưng khác với dự đoán ban đầu của giới truyền thông Hàn Quốc, Trung Quốc cũng như cộng đồng mạng, tỷ suất khán giả xem phim (rating) chưa đạt được kỳ vọng.hậu Có Lee Min Ho, Huyền thoại biển xanh vẫn thua Hậu duệ mặt trời…? Vì sao ?

Trước khi đươc đưa ra phát sóng, Huyền thoại biển xanh được đánh giá là một bộ phim bom tấn trên truyền hình Hàn Quốc vào cuối năm 2016. Bộ phim của cặp đôi diễn viến chính là Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun nhận rất nhiều lời chúc mừng và tin tưởng rằng sẽ vượt qua cơn sốt Hậu duệ mặt trời trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức rating của Huyền thoại biển xanh vẫn chưa vượt qua được con số rating 20% trong khi Hậu duệ mặt trời luôn đạt rating trên 30%, thậm chí có lúc đạt 38,8%.

Ghi dấu ấn với tập đầu, bộ phim của Lee Min Ho vượt rating của Hậu duệ mặt trời trong tập đầu tiên nhưng sau những tập tiếp theo, bộ phim lại rớt hạn liên tực. Mức rating hiện tại của Huyền thoại biển xanh chỉ đạt 17,5% , không đạt được kỳ vọng trước đó tuy nhiên nó vẫn giữ ngôi vị số 1 so với các bộ phim chiếu cùng khung giờ.hậu-2 Có Lee Min Ho, Huyền thoại biển xanh vẫn thua Hậu duệ mặt trời…? Vì sao ?

Xem thêm:   HARI WON KẾT HÔN VỚI TRẤN THÀNH CŨNG ĐƯỢC MỨC CATXE CAO NHƯ VẬY Ư?

Lý giải việc vì sao mức rating lại giảm? Vì sao khán giả lại không còn chú ý nhiều tới bộ phim nữa được lý giải chủ yếu do khâu kịch bản.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa siêu lừa đảo Joon Jae (Lee Min Ho) và nàng tiên cá biển xanh Shim Chung (Jeon Ji Hyun), tuy nhiên khán giải lại nhận xét câu chuyện này thiếu lôi cuốn. Sau khi 2 nhân vật trong phim phát hiện ra thân thế thực sự, họ đã quyết định chia tay, và diễn biến trong tập 10 đó đã bị đánh giá là dài dòng và kém thuyết phục cho người xem.

Những người hâm mộ, vẫn luôn theo dõi bộ phim hi vọng rằng ở nửa sau của Huyền thoại biển xanh, biên kịch sẽ có thể giúp cho bộ phim tạo nên được nhiều yếu tố hấp dẫn hơn nữa, thu hút người xem trở lại. Chính sự kết hợp của 2 ngôi sao lớn là Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun vẫn nhận được phản hồi tích cực và đó sẽ là một lời thế giúp phim có thể vươn rating lên ở những chặng đường tiếp theo.

Hiện tại Huyền thoại biển xanh vẫn được phát sóng 2 tập trong tuần vào tối thứ 4 và 5 trên đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) và bộ phim sẽ lên sóng và phát online tại Việt Nam vào ngày hôm sau. Các bạn cùng đón xem nhé.

Bình luận bài viết