Showbiz Việt Nam

Chuyện tình ” 72 – 27 ” đã chấm dứt rồi ư?

Sáng 23/1, cộng đồng mạng bất ngờ khi trên trang cá nhân của mình, tỷ phú Hoàng Kiều viết một dòng status dài với nội dung tuyên bố chia tay Ngọc Trinh. Người đọc bàng hoàng cho rằng: Vậy là mỗi tình 72 và 27 tuổi với nữ diễn viên vòng eo 56 đã chấm dứt ư?

Sau khoảng 3 tháng yêu nhau, thì vào đúng ngày 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều và nữ hoàng nội y đã đường ai nấy đi. Thông tin đươc đưa ra gây nên sự bất ngờ cho rất nhiều người bởi chỉ thời gian trước đó một ngày, ông vẫn rất hạnh phúc khi ra tận sân bay để đón bạn gái tại Honolulu, Hawaii (Mỹ).

Thậm chí, ông còn dự định lên kế hoạch tổ chức một đêm nhạc để mừng ngày lễ tình yêu Valentine để khẳng định tình yêu “không tuổi tác” cùng mình với Ngọc Trinh. Nhưng mọi chuyện chưa diễn ra thì ông thông báo tuyên bố chia tay Ngọc Trình .trinh1 Chuyện tình " 72 - 27 " đã chấm dứt rồi ư?

Tỷ phú Hoàng Kiều cho rằng : ‘Ngọc Trinh không xứng với tình yêu của tôi’

Trên trang cá nhân của mình, ông mở đầu câu chuyện được dịch ra tiếng việt là : “Thông báo đặc biệt. Cuộc tình lãng mạn như cơn lốc giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc”. Ông khẳng định rằng chuyện tình của mình và Ngọc Trinh như một cơn lốc nhưng ông cũng cho rằng Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của ông.

Xem thêm:   Có Lee Min Ho, Huyền thoại biển xanh vẫn thua Hậu duệ mặt trời…? Vì sao ?

Ông giãi bày rằng ông luôn coi trọng tình yêu này, thậm chí yêu Ngọc Trinh chân thành, muốn tính chuyện lâu dài và cùng cô ấy đi đến hết cuộc đời này. Thế nhưng ngược lại, tình yêu của cô ấy dành cho anh lại rất ngắn ngủi khi chỉ coi cuộc tình này là tạm bợ. Vì vậy mà ông cho rằng Ngọc Trinh không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm mà ông đã hết lòng dành cho cô ấy.

Mặc dù sự buồn bã luôn ẩn hiện qua từng câu chữ của ông, nhưng Hoàng Kiều vẫn không quên quảng cáo cho đêm nhạc của mình tổ chức tại Mỹ. Ban đầu, mục đích của đêm nhạc là để tri ân tình yêu của ông và nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với cái tên Tạ Tình. Nhưng sau lời chia tay này, show diễn đã được đổi tên thành Những ngày thơ mộng đồng thời ông nói với những ai không muốn tới tham sự vì không có Ngọc Trinh thì ông sẽ trả lại tiền.trinh22 Chuyện tình " 72 - 27 " đã chấm dứt rồi ư?

Ông cũng thật thà nói rằng, từ ngày công khai tình cảm với Ngọc Trình, số người theo dõi trang cá nhân của ông đã tăng lên con số hàng triệu, vì vậy ông vẫn dẽ tiếp tục duy trì trang này.

Không quên giới thiệu những sản phẩm của công ty, tỷ phú USD liệt kê luôn danh sách của thí nghiệm của công ty ông để mọi người dễ theo dõi .

Bình luận bài viết