Showbiz Việt Nam

Chi Pu ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế.

Vừa qua, Chi Pu đã lên đường sang Hàn Quốc tham dự Asia Artist Awards 2016 và đã thắng giải “Ngôi sao triển vọng châu Á” . Ngay sau đó, cô ấy đã được đài phát thanh truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS mời phỏng vấn.

Vứi kiểu tóc búi cao cùng với gương mặt xinh đẹp, thần thái tốt, Chi Pu đã hoàn toàn nổi bật trước tất cả mọi người bởi sự giản dị này. Đặc biệt, trong buổi nói chuyện, phía đại diện cơ quan thông tấn tỏ ra cực kì quan tâm đến bộ phim mang tên “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do chính Chi Pu sản xuất và là nhân vật đóng vai chính trong bộ phim. Họ cũng đặc biệt quan tâm và dành lời hỏi thăm Chi Pu cùng những dự định sắp tới của cô tại Hàn Quốc.chi-pu-2 Chi Pu ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, các fan đang rất “GATO “ với Chi Pu bởi vì cô vừa hé lộ trên trang mạng cá nhân của mình những bức ảnh chụp nhóm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng đã thắng giải  Asia Artist Awards 2016 ở cuối chương trình. Trong ảnh, các fan hâm mộ Việt Nam dễ dàng nhận ra người cô đứng cạnh là Park Shin Hye, Suzy và ngay trước Park Hae Jin, Seo Kang Joon.

Ở phút cuối chương trình khi các nghệ sĩ nán lại sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm, trong khi nữ diễn viên Park Shin Hye đang loay hoay tìm chỗ đứng thì Chi Pu đã chủ động nhường chỗ cho Park Shin Hye. Hành động này đã giúp Chi Pu ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế và cả fan Việt Nam. Ngoài ra, Đại diện Việt Nam cũng cho biết để giúp Chi Pu dễ dàng nói chuyện với mọi người thì Park Shin Hye đã rất nhiệt tình khi giúp cô phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh. Có thể nói, đây đều là những tình bạn rất thân thiết của hai nữ diễn viên dành cho nhau .chih-pu-3 Chi Pu ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế.

Xem thêm:   Album 'MADE' của BigBang thống trị thị trường âm nhạc.

Không để mất cơ hội quý giá được gặp nhiều nghệ sĩ quốc tế như vậy, Chi Pu đã nhanh chóng có cho mình những bức ảnh kỷ niệm chụp cùng boygroup số một Nhật Bản – Boys and Men và đặc biệt là nhóm nhạc EXO- nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay. Bức ảnh Chi Pu selfie cùng EXO ngay khi vừa đăng lên đã gây ra một cơn sốt cho cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của hơn 250 nghìn người qua những lượt likes và hàng chục nghìn bình luận cũng như chia sẻ từ mọi người .

Sau buổi phỏng cấn với đài KBS kết thúc, Chi Pu đã phải lập tức ra sân bay để kịp có mặt ở TP.HCM để tiếp tục thực hiện những công việc của mình tại Việt Nam sắp tới .

Bình luận bài viết