Showbiz Thế giới

Cặp đôi “ Hậu duệ mặt trời” : Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới trong năm nay?

Gần đây, một thương hiệu mỹ phẩm do nữ diễn viên Song Hye Kyo làm đại diện thương hiệu đã đăng tải những thông tin lấp lửng lên trang facebook gây chú ý cộng đồng mạng.
Dòng trạng thái đăng tải với nội dung rằng Thiên thần Song Hye Kyo và một người mang tên “anh ấy” đã chọn được ngày tổ chức lễ cưới trong năm 2017.Nhưng ngay sau đó, trang này đã chỉnh sửa nội dung và bỏ đi phần nói về “anh ấy” dấu mặt, nhiều người nghi ngờ đó chính là Song Joong Ki.  song1 Cặp đôi “ Hậu duệ mặt trời” : Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới trong năm nay?

Cũng trong thời điểm này, tài khoản Weibo của một nhãn hàng cũng chia sẻ về việc nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” chuẩn bị mặc váy cưới và lên xa hoa trong năm nay. Thêm một thông tin khác cũng khẳng định sự việc khi họ tiết lộ đã nhận được thiệp cưới của Song Hye Kyo và chú rể cũng là một người rất nổi tiếng.

Về phía Song Hye Kyo, cô vẫn im lặng và chưa đưa ra những thông tin hay bình luận chính thức nào cả nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng trong năm tới đây sẽ có một hôn lễ mà cô chính là cô dâu.
Nhiều người nghi ngờ rằng, nửa kia của cô chính là chàng diễn viên Song Joong Ki. Sau khi cùng nhau đóng chung film “Hậu duệ mặt trời”, 2 diễn viên họ Soong thường xuyên gặp mặt nhau và tỏ ra rất thân thiết trước ông kính. Và một tờ báo Kstars còn khẳng định rằng “Chắc chắn chuyện tình Song – Song là có thật”.

Xem thêm:   Vừa đăng quang á khôi, Nguyễn Thị Thành đã phải nhận cú sốc bất ngờ.

Sau khi công chiếu bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, sự thành công của phim luôn gắn liền với tên tuổi của 2 diễn viên Soong Joong Ki và Song Hye Kyo . Báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về nghi vắn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên chính này sau khi thấy họ luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và cả ở ngoài. Vào tháng 3 năm 2016, cặp đôi đã bị bắt gặp khi đi ăn tối cùng nhau tại New York. Sau đó, trả lời phỏng vấn, cô nàng Song Hye Kyo cho biết : “Tôi khá vui vẻ và hạnh phúc khi thấy Song Joong Ki gọi điện. Khi đó, tôi ở New York và cậu ấy cũng đang ở đây, vì thế chúng tôi hẹn nhau đi ăn tối.”song2 Cặp đôi “ Hậu duệ mặt trời” : Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới trong năm nay?

Không ngại tin đồn tình cảm, trong đêm trao giải KBS Drama Awards ngày 31//12/2016, cặp đôi đã nắm tay nhau rất chặt và thể hiện tình cảm trước ống kính.
Trên một tờ báo mang tên  Korea Star Daily, trong một cuộc phỏng vấn Soong Joong Ki, khi trả lời một câu hỏi liên quan đến Song Hye Kyo, nam diễn viên đã chia sẻ rằng : “Cô ấy là một người rất tốt, đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đối với tôi trong suốt thời gian chúng tôi quay phim. Cô ấy không hề cư xử giống một ngôi sao lớn, cô ấy luôn quan tâm và hòa đồng với tất cả mọi người.”

Xem thêm:   The Voice mùa 4 tập đầu tiên bị chỉ trích quá nhiều .

 

Bình luận bài viết