Showbiz Thế giới

Album ‘MADE’ của BigBang thống trị thị trường âm nhạc.

Big Bang- 1 nhóm nhạc được coi là huyền thoại của K-pop vừa cho ra mắt album đầy đủ MADE . Đây là MV mà người hâm mộ, các fans của nhóm trên khắp thế giới mong đợi từ rất lâu và nó được tung ra lúc nửa đêm ngày 13/12. Đặc biệt, có 3 ca khúc mới bài hát chủ đề LAST DANCE và FXXK IT cùng một ca khúc beside GIRL FRIEND cũng cùng xuất hiện với những ca khúc đã làm mưa, làm giói trên thị trường âm nhạc trước đây.big-bang-made-series-loser-clips Album 'MADE' của BigBang thống trị thị trường âm nhạc.

Không có gì ngạc nhiên khi chỉ sau 5 phút album được tung ra thì 3 ca khúc mới FXXK IT, LAST DANCE và GIRL FRIEND đều vượt lên dầ đầu bảng xếp hạng Melon. Tính đến 3h sáng cùng ngày phát hành,ca khúc FXXK IT đã chạm nóc đến lần thứ 3.

Trên bảng xếp hạng Ichart, ba ca khúc nhất loạt chiếm lĩnh ba vị trí đầu của các bảng Melon, Mnet, Naver, Olleh, Bugs, Genie, Soribada và Monkey3, 3 ca khúc đã chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng đồng thời đem lại cho Big Bang All-kill hoàn hảo trên Real-time. Phải khẳng định rằng, khó có nhóm nhạc nào có thể thay thế vị trí của Big Bang lúc này, chưa có một nhóm nhạc nào từng đem cả 3 ca khúc mới cùng một lúc thống trị trên các bảng xếp hạng như vậy.

FXXK IT của Big Bang đã phá kỷ lục với thành tích ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên Melon trong 1 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó thì LAST DANCEvà GIRL FRIEND xuất sắc đứng ở vị trí thứ 5 và 13 và tất cả các ca khúc xuất hiện trong album MADE đều nằm trong top 14. Khán giả thể hiện sự hào hứng và kỳ vọng về sản phẩm âm nhạc này, hashtag #BIGBANGMADEFullAlbum được trend ở vị trí số 1 trên toàn thế giới. Không chỉ đêm đến một màu sắc âm nhạc đặc sắc, Big Bang còn khiến cho các fans vô cùng xúc động qua MV. Trong MV ca khúc FXXK IT có hình ảnh của 5 chàng trai từ những ngày đâu ra mắt được xuất hiện qua các tấm poster làm cho các fan vô cùng hứng thú và bất ngờ.  Trước khi album được tung ra trên thị trường, các thành viên trong Big Bang đã cùng nhau xuất hiện trên Vapp để cùng các fan đếm ngược thời gian album phát hành. Họ cùng nhau trò chuyện, chia sẻ với các fan về ý nghĩa của album và của cả 5 chàng trai khi thực hiện album cuối này.Big_Bang_Made_Tour_Poster Album 'MADE' của BigBang thống trị thị trường âm nhạc.

Xem thêm:   Có Lee Min Ho, Huyền thoại biển xanh vẫn thua Hậu duệ mặt trời…? Vì sao ?

Album là một lời hứa bà Big Bang đã hoàn thành lời hứa đó với người hâm mộ- một album MADE trọn vẹn với 11 ca khúc và 9 MV. Lần trở lại này của nhóm có ý nghĩa vô cùng đặc biệt dành cho người hâm mộ, chúng ta cùng chờ đợi sự thành công bùng nổ của sản phẩm trong cuộc chiến tranh cúp.

Bình luận bài viết