Làm đẹp

Thiết bị đặc biệt tại Mỹ giúp người béo phì giảm cân hiệu quả.

Người dân Mỹ đang rất quan tâm đến một thiết bị y tế giúp giảm cân cực kì hiệu quả và đặc biệt.Với một phương pháp đặc biệt,nó hoạt động và đạt hiệu quả bằng cách cất vào dạ dày , ức chế dây thần kinh để làm cho người bệnh giảm cảm giác thèm ăn hơn.

Thiết bị được tạo ra bởi công ty công nghệ EnteroMedics, có trụ sở tại Minnesota, Mỹ và có tên là vBloc.

Hoạt động của thiết bị là chúng sau khi được cấy vào dạ dày, hai dây dẫn của chúng được kết nối với các dây thần kinh phế vị trên dạ dày. Đây là các dây thân kinh trong cơ thể con người giúp mang thông tin cảm giác trở lại não từ tai, lưỡi, họng, và thanh quản, khi cấy ghép thiết bị này vào sẽ làm thay đổi tín hiệu giúp ngăn chặn thông tin liên lạc giữa dạ dày và não. Sự thèm ăn sẽ bị ức chế, từ đó con người sẽ không còn cảm giác muốn ăn bất cứ thứ gì nữa.

Sauk hi phẫu thuật cấy ghép thiết bị vào dạ dày, chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân và bệnh nhân sẽ được trở về nhà ngay trong ngày đó. Sau đó, thiết bị sẽ được kích hoạt sau 2-3 tuần cấy ghép vào dạ dày.

Nó có thể hoạt động được 14 tiếng 1 ngày bởi một chiếc máy tính kích hoạt với tuổi thọ lên đến 10 năm. Bên cạnh đó, có một chiếc pin để sạc cho thiết bị vì cậy, nó có thể hoạt động trong suốt thời gian sống của bệnh nhân.cân-1 Thiết bị đặc biệt tại Mỹ giúp người béo phì giảm cân hiệu quả.

Xem thêm:   Làm trắng da với bột đậu đỏ như thế nào?

Theo tiến sĩ Kenneth Mitchell – chuyên gia phẫu thuật giảm béo cho biết, thiết bị vBloc hoạt động dựa trên phương pháp xâm lấn tổi thiểu, tự động điều chỉnh cách thức mà các dây thần kinh phế vị truyền từ dạ dày đến não, chúng rất phù hợp với người béo phì đang muốn giảm cân. Một bệnh nhân tên là Cathy Newell đến từ Nam Carolina đã từng rất vất vả để giảm cân, cô đã quyết định cấy vBloc và cô đã thấy bản thân mình đã ăn ít hơn và không còn cảm giác thèm ăn nữa. Chắc chắn rằng phương pháp này sẽ không khiến cân nặng của bạn xuống một cách nhanh chóng nhưng nó lại là cách tốt nhất để bạn có thể vừa giảm cân vừa giữ sức khỏe.

Sau thành công này, thiết bị vBloc đã được chứng nhân năm 2015 bởi Cục Quản lý Dược phẩm liên bang Mỹ . Đến nay, thiết bị đã được phủ sóng ở 11 bang với 74 bệnh nhân được sử dụng đều mang lại hiệu quả.

Thiết bị hướng tới những bệnh nhân mắc bệnh béo phì đã sử dụng nhiều biện pháp như tập thể dục, ăn kiêng suốt nhiều năm những không có hiệu quả. Chi phí cuộc phẫu thuật cấy ghép thiết bị là 18.500 USD.

Bình luận bài viết

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận