Làm đẹp

Cách làm đẹp với tóc ngắn cực nhanh mà chị em phụ nữ nên biết.

Các bạn nữ vẫn thường nghĩ rằng, tóc ngắn sẽ không thể thay đổi kiểu tóc được nhiều kiểu, không thể biến tấu điệu đà được như tóc dài. Nhưng nếu bạn đã gặp những cô nàng mê tóc ngăn thì bạn sẽ có suy nghĩ ngược lại đó đó. Nhưng thực tế không phải cứ tóc ngắn là nhàm chấn đâu các nàng nhé. Với một mái tóc ngắn trên vai, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc khác nhau, luôn trẻ trung, tươi mới hơn mà vẫn rất thanh lịch, dịu dàng như những mái tóc khác. Hãy tham khảo những kiểu tóc mới mẻ sau để bạn có thể đa dạng hóa kiểu tóc nhé!

Tóc xoăn bồng bềnh 

Mái tóc ngắn luôn là công cụ giúp bạn trẻ hơn vài tuổi đó. Tuy nhiên, với mái tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh dưới đấy, nó còn làm cho bạn trở nên đằm thắm, nữ tính nữa đó. Sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức, bạn vẫn sẽ luôn tươi mới , trẻ trung với những biến tấu lọn xoăn cho mái tóc ngắn trên vai quen thuộc của mình. xoăn Cách làm đẹp với tóc ngắn cực nhanh mà chị em phụ nữ nên biết.

Cách tạo kiểu cho các bạn đây :

* Chuẩn bị:

– Keo dưỡng ẩm và tạo nếp tóc

– Máy tạo kiểu tóc dạng tròn hoặc dẹp

* Thực hiện:

-Bước 1: Trước khi tạo kiểu tóc, hãy đừng quên dung keo dưỡng ẩm để xịt lên tóc nhé. Keo dưỡng ẩm sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn. Sau đó chia tóc thành các phần tương đương nhau.

Xem thêm:   7 điều cần biết khi giảm béo an toàn cho sức khỏe.

– Bước 2: Để tạo nếp tóc đẹp, bạn nên bắt đầu từ những lớp tóc ở trong cùng trước, như vậy niệc tạo kiểu cũng sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, mái tóc của bạn sau khi hoàn thành sẽ vào nếp đều và đẹp hơn rất nhiều.

– Bước 3: Sử dụng máy tạo kiểu tóc quấn từng phần tóc mà ban đã chia, quấn theo chiều từ trong ra ngoài, bắt đầu từ giữa đến đuôi tóc. Lưu ý khi uốn, nên uốn theo chiều gập vào trong để mái tóc của bạn không bị vểnh phần đuôi ra ngoài. Tiếp tục với những phần tóc còn lại để tạo thành mái tóc hoàn chỉnh.

– Bước 4: Lấy tay xoắn nhẹ các phần tóc vừa tạo nếp giúp cho chúng trở nên bồng bềnh và tự nhiên hơn. Cuối cùng, để giữ nếp tóc được lâu hơn, bạn hãy xịt một lớp keo nhẹ lên tóc và trang trí cho mái tóc bằng những phụ kiện đáng yêu như kẹp tóc, băng đô….

“ Cái răng cái tóc là góc con người “. Mái tóc đẹp sẽ quyết định một phần nào đó vẻ đẹp của bạn. Vì vậy đừng ngại gì mà không thử những kiểu tóc đẹp tuyệt vời này nhé. Biết đâu nó lại giúp bạn trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn thì sao?

Chúc các bạn có một mái tóc đẹp ưng ý .

Bình luận bài viết