Làm đẹp

Bà xã Lý Hải chia sẻ cách bảo quản thực phẩm tốt cho con yêu.

Minh Hà- người mẹ của 4 người con sẽ chia sẻ cho chúng ta những bí quyết thú vị về chế độ dinh dưỡng giúp chăm sóc con hiệu quả.

Và dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lời khuyên mà bà xã Lỹ Hải đưa cho các bà mẹ trẻ.

Thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn cho con : Trứng, sữa.

Trứng là một thực phẩm hàng đầu trong danh sách những thực phẩm giúp con tăng cân đều. Trong trứng rất giàu protein và các khoáng chất như vitamin A, B12 rất cần thiết cho cơ thể của trẻ, giúp trẻ phát triển đều hơn, ổn định hơn.

3 em bé nhà Lý Hải đươc ba mẹ đặt cho những cái tên rất đáng yêu là Rio, Cherry, Sunny. Mỗi ngày, mẹ Minh Hà lại cho 3 bé một quả trứng và một ly sữa bò. Sữa cũng là một thức uống cực kì tốt cho trẻ nhỏ. Sữa bò là nguồn giàu protein chất lượng cao vì vậy, các mẹ hãy cho con uống ít nhất một ly sữa mỗi ngày. Để cho các bé không bị nhàm chán với những thức uống trên, các mẹ nên chế biến chúng qua những hình thức khác nhau như pha với ngũ cốc hoặc xay thành sinh tố.tủ Bà xã Lý Hải chia sẻ cách bảo quản thực phẩm tốt cho con yêu.

Là những thực phẩm cần thiết cho gia đình mỗi ngày nhưng trứng sữa lại rất dễ bị hỏng nếu chúng ta không bảo quản chúng cẩn thận. Tủ lạnh là một thiết bị làm lạnh và giữ được đồ uống, thực phẩm không bị hỏng. Tuy nhiên, các mẹ không nên đề trứng hay sữa ở cánh cửa tủ lạnh vì ở đó không được tiếp xúc nhiều khí lạnh và thường xuyên bị mở ra làm mất ổn định nhiệt độ của đồ uống.

Xem thêm:   Công dụng của việc massage da mặt mà các bà mẹ sau sinh nên biết !

Rau, củ, quả – không thể thiếuNgăn-rau-quả-có-nắp-lưới-mắt-cáo-giúp-Minh-Hà-lưu-trữ-trực-tiếp-rau-quả-không-cần-cho-vào-bọc Bà xã Lý Hải chia sẻ cách bảo quản thực phẩm tốt cho con yêu.

Chất xơ là dưỡng chất không thể thiếu đối với cơ thể mỗi người và đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ. Bởi vì hệ tiêu hóa của trẻ còn khá non nớt nên việc bổ sung chất xơ trong rau, củ ,quả sẽ giúp củng cố hệ tiêu hóa và ngăn ngừa các bệnh liên qua đến tiêu hóa như táo bón… Bên cạnh đó, những thực phẩm này sẽ giúp bổ sung lượng nước bị thiếu hụt hằng ngày trong cơ thể trẻ. Bà xã Lý Hải thường cho cac bé ăn cà rốt ( bổ mắt ), rau diếp, củ cải, bông cải xanh….

Làm thế nào để chúng ta có thể bảo quản được rau luôn giữ trọn vẹn dưỡng chất, tránh tình trạng rau khô héo hay dập, úng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần để cho chúng ráo nước rồi bọc lại với giấy, bao nylon.

Bình luận bài viết