Làm đẹp

7 điều cần biết khi giảm béo an toàn cho sức khỏe.

Giảm béo có lẽ là nhu cầu của rất nhiều người trong chúng ta. Vậy làm thế nào tống khứ mỡ thừa để có được vóc dáng chuẩn nhất đây? 7 điều sau đây có lẽ sẽ giúp bạn.

  1. Đừng bỏ đói bản thân

Để giảm béo, bạn phải ăn ít chất béo hơn lượng bạn có thể đốt cháy mỗi ngày. Nói cách khác, bạn phải điều khiển được mức hao hụt calo trong cơ thể hợp lý.đói 7 điều cần biết khi giảm béo an toàn cho sức khỏe.

Hãy thử nghiệm để biết được lượng calo cần thiết để duy trì trọng lượng của bạn là bao nhiêu. Khi đã tìm thấy nó, hãy giảm một mức là 500-800 calo một ngày.

  1. Cẩn thận với việc tập thể dục

Tập thể dục có thể làm tăng tốc quá trình đốt mỡ thông qua việc sử dụng quá nhiều năng lượng calo. Tuy nhiên, giảm quá nhiều sẽ gây hại đến cơ thể và sức khỏe. Đốt calo cường độ cao có thể khiến cơ bắp trở nên bị dị tật.

Để giảm béo nhanh nhất có thể, hãy tập thể dục, nhưng giới hạn nó tới mức tối đa là 3 lần, mỗi lần 30 phút mỗi tuần, đừng ham tập nhiều. Cẩn-thận-với-việc-tập-thể-dục 7 điều cần biết khi giảm béo an toàn cho sức khỏe.

  1. Tập cử tạ

Vâng, đúng vậy, cử tạ thực sự là một cách hay để giảm béo. Thực sự sai lầm nếu bạn nghĩ cử tạ chỉ dùng để tạo cơ bắp mà không hề liên quan đến giảm béo. Tập-cử-tạ 7 điều cần biết khi giảm béo an toàn cho sức khỏe.

  1. Kiểm soát lượng tinh bột nạp vào cơ thể
Xem thêm:   Làm sao để tăng sữa cho con bú?

Chế độ ăn ít tinh bột không phải là câu trả lời cho tất cả mọi người với câu hỏi làm thế nào để giảm cân đâu. Tuy nhiên, việc giảm tinh bột, tăng chất béo/protein thực sự mang đến rất nhiều lợi ích. Nhưng ăn ít tinh bột quá lâu sẽ dẫn đến mất cơ bắp và thiếu sức sống, mệt mỏi.

  1. Cho bản thân thời gian để thích ứng

Đừng đặt những kì vọng không mấy mang tính thực tế, thay vào đó, sự thiếu kiên nhẫn sẽ buộc bạn vào những biện pháp mạnh mẽ hơn nhiều. Tùy vào bạn muốn giảm bao nhiêu lượng mỡ, hãy cam kết ít nhất 3 tháng với mục tiêu ấy và hoàn thành nó.

  1. Ăn bưởi trước khi đi ngủĂn-bưởi-trước-khi-đi-ngủ 7 điều cần biết khi giảm béo an toàn cho sức khỏe.

Nghe có vẻ không đúng sự thật lắm, nhưng các nhà khoa học đã chứng minh rằng các chất trong bưởi thực sự thúc đẩy quá trình giảm mỡ. Hãy cố gắng ăn hết một quả bưởi trước khi đi ngủ nhé.

  1. Bạn đói à? Rất tốt!

Nếu giảm béo đúng cách khoa học và hợp lý, bạn sẽ cảm thấy đói mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Nếu không, bạn nên xem lại chế độ của mình, có vẻ thứ gì đó đã đi sai hướng rồi đấy. Nếu bạn đang hạn chế mức calo, và đột nhiên không cảm thấy đói nữa, thì nghĩa là quá trình trao đổi chất của bạn đã chậm lại. Và bạn cần thúc đẩy quá trình đó diễn ra nhanh hơn nếu muốn giảm béo thành công.

Bình luận bài viết