Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam hiệu quả

Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng thuốc tây hiệu quả từ bác sĩ. Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam cũng là một trong những phương pháp điều rất tốt. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách chữa đó. Cùng theo dõi và thực hiện theo để điều trị căn bệnh sỏi thận vô cùng khó chịu này nha.

Các cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam từ cây râu mèo

Đây là phương pháp chữa bệnh sỏi thận vô cùng hiệu quả mà được rất nhiều người sử dụng. Cây râu mèo mọc ở khắp mọi nơi trên các vùng quê, vì thế nó rất dễ tìm kiếm. Cách điều chế và sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn sử dụng 50g cây râu mèo đun cùng 0.5 lít nước lọc. Sử dụng nước đó để uống sau mỗi bữa ăn, kiên trị thực hiện sau 1 tuần bạn sẽ thấy bệnh sỏi thận của mình giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên để hết hẳn bệnh thì bạn cần thực hiện thời gian lâu hơn.

cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam từ râu mèo
cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam từ râu mèo

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam từ mùi tàu

Mùi tàu được sử dụng rất nhiều làm gia vị trong các món ăn của người việt. Không chỉ vậy nó còn được sử dụng để chữa bệnh sỏi thận vô cùng hiệu quả. Thực hiện phương pháp này không quá khó khăn. Bạn chỉ cần dùng một nắm ngò gai sau đó ho qua lửa đến khi héo lại và sắc với 3 bát nước lọc. Đun đến khi còn ⅔  lượng nước ban đầu thì dừng lại. Chia số nước đó thành 3 phần để sử dụng vào 3 bữa trong ngày. Sử dụng đều từ 7-9 ngày những viên sỏi nhỏ sẻ bị tống ra ngoài. Kiên trì thực hiện bệnh sỏi thận của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam từ trái thơm

Phương pháp này rất đơn giản và dễ làm vì nguyên liệu để thực hiện dễ kiếm. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là 1 trái thơm ( trái dứa ) và 1 chút phèn chua. Khi đã có dứa bạn sử dụng dao khoét một lỗ nhỏ ở trên đầu sau đó cho phèn chua vào. Mang trái thơm đi nướng và vắt lấy nước để uống. Để có được tác dụng, hiệu quả nhất bạn nên sử dụng trong vài ngày. Đây là cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam được rất nhiều người áp dụng.

cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam hiệu quả
cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam hiệu quả

Sử dụng chuối hột chữa sỏi thận

Trong đông y chuối hột là thảo dược rất tốt, nó được sử dụng để chữa rất nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi thận.

4 cách sử dụng chuối hột

Cách 1: Chuối hột của trái chuối chín được phơi khô sau đó rang đến cháy thành bột. Hàng ngày dùng 1 muỗng cà phê hòa cùng với nước. Uống 3-4 lần/ ngày trong vòng 15 ngày bệnh sỏi thận của bạn giảm đi rất nhiều.

Cách 2: Cũng sử dụng hột của chuối hột sau đó rang vàng cùng với 3 chén nước. Sau khi còn 2 chén nước thì dừng lại, uống nước đó hàng ngày.

Cách 3: Cách này sử dụng hột của chuối hột non. Bạn dùng vật nhọn đâm hột chuối hột ra lấy nước. Cho thêm chút muối và sử dụng.

Xem thêm : Những cách nhận biết bệnh sỏi thận -Triệu chứng, cách phòng ngừa

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ trên bạn sẽ tìm ra được cách phù hợp với bạn thân để điều trị bệnh sỏi thận vô cùng khó chịu này. Chúc bạn mạnh khỏe!

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *