Bầu bí

Nhờ con không chịu bú sữa – Mẹ phát hiện mình bị ung thư vú.

Chuyện lạ xảy ra tại nước Anh, nhờ vào những trạng thái lạ của con trai, bà mẹ phát hiện mình bị ung thư. Một người mẹ trẻ người Anh thấy mỗi khi cho con bú sữa ở phần ngực bên phải thường rất hay khóc thét và không chịu bú. Bà thấy lạ và quyết định đến tìm gặp bác sĩ để hỏi về hành động này. Bác sĩ sau khi thăm khám đã phát hiện người mẹ này bị ung thư vú.

Đối với những bà mẹ mới sinh con khác, nếu con mình không chịu bú sữa thì điều đó sẽ là một điều gây buồn bà và chán nản vì sữa mẹ rất tốt cho bé. Nhưng đối với mẹ Sarah Boyle , đây dường như lại là một điều may mắn, nhờ vậy mà bà mới phát hiện được bệnh và chữa trị kịp thời.

Sarah Boyle 26 tuổi hiện đang là nhân viên tổng đài ở Staffordshire, Anh. Vào tháng 2/2015, cô hạ sinh một bé trai và cho con bú sữa mẹ hoàn toàn. Ban đầu, mọi việc không có gì bất thường, bé vẫn bú sữa đều. Nhưng đến tháng thứ 5 thì cậu con trai của cô Teddy lại có những dấu hiệu lạ khi chỉ chịu bú sữa ở vú bên trái và không chịu ngậm vú bên phải. Cô đã rất vất vả nhưng cậu bé Teddy vẫn không chịu bú sữa đều ở cả 2 bên vú.

Cô cho biết, mỗi khi tìm cách để cậu con trai bú sữa ở ngực phải, cậu bé lại có biểu hiện khóc thét lên và thường rất hay khó chịu khi bắt cậu lại gần . Với bản năng làm mẹ cùng với những linh cảm không lành, cô cảm giác như Teddy đang cố nói điều gì đó và cô quyết định đến Bệnh viện Đại học Hoàng gia Stoke kiểm tra.Sarah-Boyle-cùng-con-trai-mình Nhờ con không chịu bú sữa – Mẹ phát hiện mình bị ung thư vú.

Xem thêm:   Giúp bà bầu luôn tươi trẻ với làn da sạch mụn !

Các bác sĩ đã kiểm tra và làm sinh thiết cho bà mẹ này và sau hai tuần , bà mẹ nhận được kết quả về bệnh. Bà bất ngờ và vô cùng bàng hoàng khi cô bị chuẩn đoán đang bị bệnh ung thư vú. Đây là căn bệnh rất hiếm gặp ở những phụ nữ trẻ, nó được gọi bệnh ung thư vú thể bộ ba âm tính.

Hiện tại, Saral đã ngừng cho con bé để điều trị hóa trị trước khi tiến hành giải phẫu để cắt bỏ vú. Tuy nhiên, trong khi điều trị, cô phải cạo bỏ tóc và điều đó cũng khiến cô rất buồn. Nhưng, cô lại vô cùng may mắn và hạnh phúc khi mình phát hiện được bệnh sớm và có thể được chữa trị hoàn toàn. Cô luôn thầm cảm ơn con trai mình.

Cô xúc động chia sẻ: “Con trai Teddy của tôi đã cứu sống tôi, nhờ có bé bỏ bú mà cuộc đời tôi đã được cứu sống. Có lẽ, con đã cảm thấy được sự khác nhau giữa hương vị sữa từ ngực trái và ngực phải. Cảm ơn con rất nhiều”

Bình luận bài viết

Nhung Lê

Phụ nữ giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được!

Bình luận

Click vào đây để bình luận